Trung tâm tiếng đức

Ngày đăng: 12/1/2021 11:42:53 AM - - Toàn Quốc - 364
Chi tiết [Mã tin: 3553474] - Cập nhật: 23 phút trước

trung tâm tiếng đức

1. Giới thiệu về trung tâm tiếng Đức Vuatiengduc

Trung tâm tiếng Đức VUATIENGDUC là một thương hiệu giảng dạy tiếng Đức trực thuộc công ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS (tên viết tắt của International Education Conultancy Services) – là công ty chuyên về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các bạn ở môi trường quốc tế như Đức,…


Trung tâm tiếng Đức VUATIENGDUC tổ chức khóa học tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh những buổi trao đổi về văn hóa cũng như khóa học ngắn hạn kĩ năng mềm nhằm giúp các bạn học sinh có một hành trang tốt nhất khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.


Công ty chúng tôi, gồm những cử nhân, thạc sĩ đã học tập, làm việc cũng như đang sinh sống trên 15 năm tại Đức, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Bằng trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong nghề, đội ngũ IECS sẽ giúp con đường đến “ước mơ” của bạn nhanh chóng và chắc chắn hơn. Trung tâm tiếng Đức Vuatiengduc cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh, học sinh một dịch vụ tư vấn du học, làm việc và định cư với chất lượng 5 sao.

Tin liên quan cùng chuyên mục