Tủ an toàn sinh học cấp ii a2- lv sci

Ngày đăng: 5/2/2024 4:08:49 PM - Thiết bị văn phòng - TP HCM - 29
  • ~/Img/2024/5/tu-an-toan-sinh-hoc-cap-ii-a2-lv-sci-01.jpg
~/Img/2024/5/tu-an-toan-sinh-hoc-cap-ii-a2-lv-sci-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5287511] - Cập nhật: 1 phút trước

*** Giải pháp bảo vệ an toàn tuyệt vời với tủ ATSH cấp II A2!

Với yêu cầu về an toàn sức khỏe ngày càng nghiêm ngặt hơn để bảo vệ cho chính bản thân chúng ta thì một công cụ vừa bảo vệ mẫu vừa có thể đảm bảo an toàn cho bạn là 1 giải pháp không thể thiếu đối với phòng lab , bệnh viện … Tủ ATSH Cấp II sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

Khác với tủ cấp 1Tủ an toàn sinh học cấp II được sử dụng để bảo vệ an toàn cho nhân viên phòng thí nghiệm, mẫu vật phẩm và môi trường xung quanh bằng cách làm sạch môi trường xung quanh thông qua màng lọc ULPA để loại bỏ các vi khuẩn, vi rút phát tán ra bên ngoài. . Hiện, loại tủ này đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong phòng thí nghiệm lâm sàng, phòng thí nghiệm bệnh viện, dược phẩm.

 

👉 ATSH Type II CabinetTủ ATSH Cấp II là một phần không thể thiếu của phòng thí nghiệm và những nơi làm việc y tế. Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi nhu cầu. Với thiết kế chất lượng và tính năng hiện đại, tủ ATSH cung cấp sự linh hoạt và an toàn tối đa.

🔹 An toàn: Thiết kế với các lớp lọc khí và hệ thống tuần hoàn khí chất lượng cao, tủ ATSH Cấp II đảm bảo ngăn chặn sự truy cập của các chất độc hại vào môi trường làm việc.

🔹 Hiệu quả: Với công nghệ tiên tiến và khả năng tiết kiệm năng lượng, tủ ATSH giúp tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu chi phí vận hành.

🔹 Đáng tin cậy: Được xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao, tủ ATSH Cấp II đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu ISO nên luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mọi khách hàng

🔹 Chất liệu và độ bền: Sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng cao, bền bỉ và chắc chắn, đảm bảo sự an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài mà không lo phải thay thế .

🌟 Hãy đặt niềm tin vào Lâm Việt để mang lại cho bạn giải pháp Bảo vệ mẫu và người tối ưu nhất

👉 Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty TNHH Thương Mại Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt

Link web : https://lamviet.com.vn/

Văn phòng :K63 Đường Khu Nhà Ở Thới An, Khu Phố 1, P Thới An, Q12, TpHCM.

Nhà máy: Lô 7 & 8 Khu c1, KCN Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành, Quận 12.

#Lamviet #TuATSH # TuATSHcapII

Cần tư vấn và báo giá , liên hệ :

Thịnh Phát - 0965.129.641 -sales1@lamviet.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị văn phòng