Tủ áo gỗ công nghiệp mdf cánh mở có kệ đựng đồ thông minh

Ngày đăng: 4/9/2024 4:26:32 PM - Phòng ngủ - TP HCM - 20
  • ~/Img/2024/4/tu-ao-go-cong-nghiep-mdf-canh-mo-co-ke-dung-do-thong-minh-01.jpg
  • ~/Img/2024/4/tu-ao-go-cong-nghiep-mdf-canh-mo-co-ke-dung-do-thong-minh-02.jpg
~/Img/2024/4/tu-ao-go-cong-nghiep-mdf-canh-mo-co-ke-dung-do-thong-minh-01.jpg ~/Img/2024/4/tu-ao-go-cong-nghiep-mdf-canh-mo-co-ke-dung-do-thong-minh-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5249447] - Cập nhật: 28 phút trước

Tủ Áo Gỗ Công Nghiệp MDF Cánh Mở Có Kệ Đựng Đồ Thông Minh được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF chất lượng, đảm bảo độ bền và sự ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Với thiết kế cánh mở linh hoạt và kệ đựng đồ thông minh, tủ áo này cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi và thông thoáng. Kệ đựng đồ được tích hợp linh hoạt giúp tối ưu hóa không gian và tiện ích, cho phép bạn tự do sắp xếp và lưu trữ quần áo và vật dụng cá nhân một cách ngăn nắp và tiện lợi.

Sự linh hoạt trong việc sắp xếp đồ dùng cá nhân cùng với kiểu dáng trang nhã tạo điểm nhấn hài hòa trong không gian nội thất phòng ngủ..

Tủ quần áo không chỉ là nơi lý tưởng để lưu trữ quần áo mà còn là một giải pháp thông minh và tiện ích cho không gian sống của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp để mang đến không gian sống sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn tại Nội Thất CaCo luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

------------------------------------------

Thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất CaCo

▪️ Showroom: 547 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP HCM

▪️ Xưởng sản xuất: 213 Đường Bờ Tây Kinh Cây Khô Ấp 4, Xã Phước Lộc, Nhà Bè.

▪️ Website: www.noithatcaco.vn

▪️ Hotline: 0987 822 944Tin liên quan cùng chuyên mục Phòng ngủ