Tủ áo trẻ em gỗ tự nhiên cửa mở màu vàng vân gỗ hiện đại, thanh lịch

Ngày đăng: 5/6/2024 2:51:02 PM - Văn phòng - TP HCM - 30
  • ~/Img/2024/5/tu-ao-tre-em-go-tu-nhien-cua-mo-mau-vang-van-go-hien-dai-thanh-lich-01.jpg
  • ~/Img/2024/5/tu-ao-tre-em-go-tu-nhien-cua-mo-mau-vang-van-go-hien-dai-thanh-lich-02.jpg
~/Img/2024/5/tu-ao-tre-em-go-tu-nhien-cua-mo-mau-vang-van-go-hien-dai-thanh-lich-01.jpg ~/Img/2024/5/tu-ao-tre-em-go-tu-nhien-cua-mo-mau-vang-van-go-hien-dai-thanh-lich-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5292912] - Cập nhật: 46 phút trước

Tủ Áo Trẻ Em Gỗ Tự Nhiên Cửa Mở Màu Vàng Vân Gỗ Hiện Đại, Thanh Lịch với sự kết hợp độc đáo của vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và phong cách hiện đại, sản phẩm này mang lại một không gian sống đẳng cấp và đầy phong cách cho bé yêu của bạn.

Chế tạo từ gỗ tự nhiên chất lượng cao, tủ áo tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với màu sắc và vân gỗ đặc trưng. Thiết kế cửa mở màu vàng tạo điểm nhấn sáng trong và tinh tế, tạo nên một không gian lưu trữ độc đáo và thu hút.

Với kích thước phù hợp và cấu trúc chắc chắn, tủ áo cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi và tiện ích cho quần áo và đồ dùng cá nhân của bé. 

Với Tủ Áo Trẻ Em Gỗ Tự Nhiên Cửa Mở bạn không chỉ tạo ra một không gian lưu trữ độc đáo và sang trọng cho bé mà còn thể hiện gu thẩm mỹ trong không gian nội thất trẻ em thông minh, lý tưởng!

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu tủ áo trẻ em cao cấp để mang đến không gian sống sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn tại Nội Thất CaCo luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

------------------------------------------

Thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất CaCo

▪️ Showroom: 547 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP HCM

▪️ Xưởng sản xuất: 213 Đường Bờ Tây Kinh Cây Khô Ấp 4, Xã Phước Lộc, Nhà Bè.

▪️ Website: www.noithatcaco.vn

▪️ Hotline: 0987 822 944Tin liên quan cùng chuyên mục Văn phòng