Tử cung lạnh ảnh hưởng đến khả năng mang thai như thế nào?

Ngày đăng: 6/24/2024 9:45:37 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 7
Chi tiết [Mã tin: 5387868] - Cập nhật: 39 phút trước

Tử cung lạnh là tình trạng phổ biến ở phụ nữ hiện nay. Cổ tử cung lạnh sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai. Giải pháp ở đây là cần làm ấm tử cung giúp tăng khả năng mai thai. Hãy đến với KALIN SPA – chúng tôi cung cấp dịch vụ làm ấm tử cung giúp quý khách trên con đường hành trình làm mẹ.

Table of Contents


1. Tử cung lạnh ảnh hưởng như thế nào đến khả năng mang thai

Tử cung lạnh là tình trạng năng lượng dương không thể làm ấm cơ thể, mạch tử cung co thắt lại khiến tử cung thiếu nuôi, gây khó rụng trứng và thụ thai thành công.

Chính vì vậy, phụ nữ bị tử cung lạnh sẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn.

2. Vì sao phụ nữ dễ bị tử cung lạnh

Phụ nữ bị tử cung lạnh xuất phát từ các nguyên nhân sau đây:

Thói quen ăn hoặc uống quá nhiều đồ ăn lạnh là nguyên nhân hàng đầu gây mất cân bằng âm dương trong cơ thể. Thói quen này khiến chị em thường đối mặt với cơn đau bụng kinh dữ dội trong mỗi kỳ kinh nguyệt. Tốt nhất, các bạn nên bỏ thói quen này để hạn chế nguy cơ mất cân bằng âm dương trong cơ thể.

Bên cạnh đó, nhiệt độ cơ thể quá thấp cũng là vấn đề ảnh hưởng tới tử cung của người phụ nữ. Nếu thân nhiệt luôn duy trì ở mức độ thấp, sức khỏe sinh sản của bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Để ngăn ngừa hiện tượng nêu trên, chị em không nên mặc trang phục hở hang, đặc biệt trong những ngày thời tiết lạnh. Ngoài ra, chúng ta hạn chế để cơ thể dính mưa, tình trạng này có thể khiến tử cung lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, tăng nguy cơ hiếm muộn hoặc vô sinh.

3. Địa chỉ giúp làm ấm tử cung, tăng khả năng mang thai ở phụ nữ

Buồng trứng là một trong những cơ quan quan trọng trong hệ sinh sản, nằm ở hai bên khung xương chậu dưới. Cơ quan này sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình thụ tinh và sản xuất ra nội tiết tố nữ là estrogen và progesterone. Nội tiết tố này ảnh hưởng đến quá trình phát triển cơ thể người phụ nữ, nhất là chu kỳ kinh nguyệt, mang thai. Để buồng trứng luôn khỏe mạnh chị em nên thực hiện liệu trình dưỡng ấm tử cung buồng trứng.

KALIN SPA là địa chỉ dưỡng ấm cổ tử cung bằng phương pháp đông y – Massage. Làm Ấm Tử Cung tại 

KALIN SPA

 giúp cho các khách hàng nữ được chăm sóc tốt nhất, đem lại những cải thiện không chỉ về đời sống tinh thần mà còn là đời sống vợ chồng. Giúp cho phần tử cung được thu gọn, rút lên và thay đổi được cuộc sống do cơ thể khỏe dần lên.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ DƯỠNG ẤM TỬ CUNG TẠI TẠI: 

KALIN SPA

 


4. Thông tin liên hệ


CN 1: 20 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline

0973 633 203

 – 

0967 927 627


Giờ hoạt động: 8h30 – 21h00

Xem thêm địa chỉ các chi nhánh quận khác: 

TẠI ĐÂY


Tags: 

địa chỉ dưỡng ấm cổ tử cung bằng phương pháp đông y

Kalin Spa

TẠI ĐÂY

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ