Tư vấn đèn pha led chiếu xa

Ngày đăng: 6/4/2023 11:05:04 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 11
Chi tiết [Mã tin: 4683620] - Cập nhật: 8 phút trước

1 sản phẩm đèn pha khác sở hữu tính ứng dụng không hề kém đó là đèn led pha 100w Philips chiếu xa. với công dụng chiếu xa đặc trưng; dòng sản phẩm này đc dùng không ít ở những nơi nhu cầu về độ cao hay phục vụ các bước chuyển động trong bóng tối. Vậy dòng sản phẩm này có điều gì đặc biệt?những thông số kỹ thuật cơ bản

Tên: Đèn pha led 100w Philips chiếu xa

Kích thước: Mẫu đèn này còn có kích thước tiêu chuẩn là 355x285x90cm

Khối lượng: dòng sản phẩm nặng 3,8 cân

Đèn pha 100w sở hữu bộ mạch PF0.95 với với bộ chip LED là COB USA

Đơn giá ở trên thị trường: 980 ngàn/sản phẩm

Đèn pha led 100w Philips chiếu xa


điểm mạnh của mẫu đèn pha led 100w Philips chiếu xa

Giống như cái tên thường gọi, điểm mạnh lớn nhất của mẫu đèn pha led ngoài trời này đó là bản lĩnh chiếu xa cực kỳ tốt. có góc sáng chỉ có 60 độ, ánh đèn chiếu trở nên hẹp hơn và đường truyền đi xa hơn. chính là Lý Do Nguyên Nhân sản phẩm này hay được dùng ở các nhà cao tầng; công trường thành lập, công trình thẩm mỹ hay dùng trong các việc đánh bắt cá.


Xem thêm : đèn đường led


Mặt khác, đây là sản phẩm rất dễ lắp đặt. Bạn chỉ việc để ý cố định đầu kẹp của đèn cùng với một vài thao tác đấu dây điện dễ chơi là hoàn toàn có thể sử dụng đc dòng sản phẩm. Vì được làm từ nhôm kết hợp với kính cường lực chất lượng tốt nên sản phẩm sở hữu bản lĩnh chống sự ăn mòn, oxy hóa rất chất lượng.


Chip led và bộ mạch đc sử dụng trong đèn pha led chiếu sáng ngoài trời cho bảng hiệu đều đc chế tác từ các chất liệu chất lượng tốt với chuyên môn gia công cao. Đèn cũng có thể có thể màu sáng không giống nhau, tạo sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.1 sản phẩm đèn pha led không kém phần chất lượng so có hai dòng sản phẩm trên đó là đèn pha led 200W SMD Philips Chiến sỹ. có đa dạng đặc tính tuyệt vời, sản phẩm này đang dần minh chứng tính ứng dụng cao của bản thân mình trong xu hướng Thị trường hiện giờ.


Khác có các loại đèn pha thông thường, mẫu đèn pha led 200w SMD có chất lượng cực kì tốt. không những khả năng chống nước đặt biệt tốt; thời gian sử dụng cao mà công suất của chúng cũng cực kì ổn định, điện áp output thấp. chính vì như thế chúng hay được dùng trong nhiều công việc quan trọng.


hiện nay, đèn pha 200w SMD được dùng đa dạng trong những việc chiếu sáng những công trình xây dựng kiến trúc lớn, dùng trong những xưởng; chiếu sáng bảng quảng cáo hay sân vườn, sân Thể Thao, …


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng