Tư vấn - giá thuê xe 16 chỗ tự lái tại toàn cầu vàng

Ngày đăng: 4/18/2023 10:10:33 AM - Xe khách, xe du lịch - Toàn Quốc - 106
Chi tiết [Mã tin: 4591044] - Cập nhật: 5 phút trước

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe Limousine 9 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ đến 45 chỗ và các yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0888.88.66.77 ( Miss Tiêninh) hoặc cung cấp thông tin thuê xe tại website  thuexetulaidanang.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ

Dịch vụ cho thuê ô tô Đà Nẵng của công ty Toàn Cầu Vàng Việt Nam xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách. Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công.

Danh mục cho thuê xe du lịch từ 29 đến 45 chỗ đời mới, chất lượng cao, dịch vụ VIP mang đến cho quý khách một hành trình thực sự thoải mái, vui vẻ và thú vị.

Công Ty TNHH TM DV Du Lịch Toàn Cầu Vàng chuyên nhận hợp đồng cho thuê xe du lịch 29 chỗ, xe limousine 22 chỗ với giá cạnh tranh nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ của Toàn Cầu Vàng hiện có các đầu xe 29 chỗ chất lượng cao để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu với giá hỗ trợ tốt nhất. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được tư vấn và đáp ứng một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng và linh hoạt.

Đặc biệt, công ty còn cho thuê xe Limousine 22 chỗ sang trọng. Đây là dòng xe được thiết kế riêng, trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại dành cho những khách hàng VIP, thích trải nghiệm cảm giác sang trọng của dòng xe Limousine nổi tiếng.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Vàng tự lái


Với phương châm xây dựng “Dịch vụ Uy tín - Chuyên nghiệp - Chi phí cạnh tranh”, Toàn Cầu Vàng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng, cho thuê xe 30 chỗ, cho thuê xe du lịch Đà Nẵng. Xe Limousine 22 chỗ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP và GIÁ TỐT NHẤT Đà Nẵng hiện nay.Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch Đà Nẵng cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe Limousine 9 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ đến 45 chỗ và các yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp ĐT: 0888.88.66.77 (Miss Tiên) hoặc cung cấp thông tin thuê xe tại website thuexetulaidanang.com  để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất.


(*) Lưu ý: Bảng báo giá thuê xe tự lái có thể thay đổi tùy theo mùa cao điểm, ngày Lễ, Tết và giá xăng dầu thực tế. Hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://thuexetulaidanangdana.wordpress.com/ 

Hotline: 0888.88.66.77

Địa chỉ: 137 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà NẵngTin liên quan cùng chuyên mục Xe khách, xe du lịch