Túi nilon dán miệng

Ngày đăng: 2/4/2022 4:39:38 AM - Sản phẩm công nghiệp - TP HCM - 234
  • ~/Img/2022/2/tui-nilon-dan-mieng-01.jpg
  • ~/Img/2022/2/tui-nilon-dan-mieng-02.jpg
~/Img/2022/2/tui-nilon-dan-mieng-01.jpg ~/Img/2022/2/tui-nilon-dan-mieng-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3651101] - Cập nhật: 30 phút trước

Túi nilon dán miệng là sản phẩm rất dễ sử dụng, giúp bạn bảo vệ hàng hóa khỏi độ ẩm, bụi và trông chúng cũng gọn gàng, đẹp đẽ hơn. Túi nilon có keo dán hay còn gọi là túi nilon dán miệng, có thể tái sử dụng nhiều lần và không cần đến máy hàn nhiệt để làm kín túi hàng. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại mặt hàng nghệ thuật, quà tặng, thiệp, đồ thủ công, các loại bánh ngọt, bánh mì, quần áo, phụ kiện,tạp chí và nhiều hơn thế nữa.

Chúng tôi có sẵn một loạt các kích thước thông dụng trong kho, nhưng chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh máy móc để sản xuất sản phẩm có kích thước phù hợp với kích thước mặt hàng của bạn. In ấn và c lỗ thông hơi cũng có sẵn trong các lựa chọn tùy chỉnh.

Túi nilon dán miệng được thiết kế thêm phần nắp có thể đậy lại,thay vì chỉ có đáy và miệng túi như thông thường. Phần nắp này đi kèm với các dải keo dính sẵn, cho phép chúng được gấp lại và dán niêm phong cố định. Chúng cũng vô cùng dễ dàng để sử dụng, chỉ cần cho một món đồ vào, bóc dải bìa bảo vệ phần keo dán, sau đó gấp lại, ấn hoặc miết phần nắp vào túi để dán kín.

Các loại túi nilon dán miệng, túi niêm phong gói hàng chất lượng cao sẽ không dễ bị xé, rách, nhăn nhúm hoặc bám bẩn. Chúng quả thực là một giải pháp hoàn hảo cho những nhà bán lẻ thực hiện công đoạn đóng gói của mình nhanh chóng và tiết kiệm

Những chiếc túi nilon có keo dán của công ty chúng tôi sẽ giúp sản phẩm của bạn tỏa sáng. Chiếc túi trong suốt như pha lê này lý tưởng cho những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc sặc sỡ. Phần nắp đậy hoạt động như một chiếc phong bì với băng keo được dán sẵn trên túi.

Sản phẩm của chúng tôi cũng có thể được in ấn, c lỗ thoát hơi theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách khi có nhu cầu về các dòng sản phẩm bao bì nhựa xin liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0902.732.168, hoặc tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi tại www.baobikhangloi.com.vn


Tin liên quan cùng chuyên mục Sản phẩm công nghiệp