Túi nilon giá rẻ, túi nilon khổ lớn, túi lót trong bao jumbo, túi nilon hình hộp, túi zipper

Ngày đăng: 6/30/2020 7:17:08 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - TP HCM - 3881
  • ~/Img/2020/6/tui-nilon-gia-re-tui-nilon-kho-lon-tui-lot-trong-bao-jumbo-tui-nilon-hinh-hop-tui-zipper-01.jpg
~/Img/2020/6/tui-nilon-gia-re-tui-nilon-kho-lon-tui-lot-trong-bao-jumbo-tui-nilon-hinh-hop-tui-zipper-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3007791] - Cập nhật: 23 phút trước

Công ty bao bì Khang Lợi chuyên sản xuất Túi nilon giá rẻ, các loại túi nilon với kích cỡ thông dụng trên thị trường.Ngoài ra công ty còn nhận sảm xuất các loại túi khổ lớn hoặc có hình dạng, kich thước đặc biệt.

Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp túi nhựa hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nhiệt liệt chào mừng bạn tham dự và lĩnh vực bán buôn, bán lẻ túi nilon giá rẻ made Việt Nam từ nhà máy của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng cao và giá cả hết sức cạnh tranh.

Kinh nghiệm chọn mua túi nilon giá rẻ

Túi nilon ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, bởi chúng là một loại bao bì nhẹ, rẻ, đẹp và có một loạt các tính năng hữu ích. Túi nilon rẻ hơn đáng kể so với các loại túi làm từ các chất liệu khác như túi giấy và túi vải. Chúng cũng mang tới sự bảo vệ sản phẩm khỏi sự ẩm ướt, một tính năng độc nhất vô nhị.

Ngành công nghiệp bao bì nhựa đang mở rộng nhanh chóng, các loại hình sản phẩm và phương pháp sản xuất cũng liên tục phát triển và đổi mới. Thị trường mở rộng cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh cũng tăng cao, và giá thành là một lợi thế cạnh tranh chủ lực của các doanh nghiệp.

Đơn vị nào có những sản phẩm túi nilon với giá rẻ sẽ có khả năng tiếp cận và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng. Sự cạnh tranh cao có lợi cho người dùng, và cũng góp phần giúp cho những ngành hàng sản xuất khác phát triển.

Túi nilon có thể có mức giá rẻ có thể do những đợt giảm giá khuyến mãi. Nhưng chủ yếu việc có được giá thành rẻ có được là nhờ sản xuất với quy mô công nghiệp, tối ưu hóa hiệu suất máy móc và giảm các chi phí đầu vào. Việc giảm giá cũng phải đảm bảo giữ nguyên được chất lượng sản phẩm.

Để mua được túi nilon với giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, khách hàng cần nắm rõ được những tiêu chí về chất lượng loại túi mình cần mua, sau đó mới tiến hành so sánh giá thành giữa các nhà cung cấp.

Nếu bạn chưa nắm rõ về việc thu mua bao bì, hoặc mới bắt đầu công việc kinh doanh sản xuất của mình, những thông tin sau đây có thể sẽ hữu ích.

các loại túi nilon cơ bản thường thấy

túi nilon về cơ bản có thể được chia thành 4 loại theo cách thức sử dụng:

  1. Túi ni lông lạnh: là loại bao bì dùng để đựng những vật dụng ở nhiệt độ bình thường hoặc cho vào tủ lạnh, tủ đông. Chúng thường được làm từ nhựa polyetylen (PE), có đặc tính ngăn chất lỏng rò rỉ hoăch thâm nhâọ vào từ bên trong hoặc bên ngoài.
  2. Túi nhựa nóng: là những chiếc túi được sử dụng để đóng gói thực phẩm nóng, được làm từ nhựa polypropylene (PP) có khả năng chịu nhiệt lên đến 110 độ C mà không phân hủy hay tiết ra các chất độc hại.
  3. Túi nhựa có tay cầm hay còn gọi là túi mua sắm, theo mục đích sử dụng chính của nó. Chúng được tạo ra với mục đích đơn thuần là để chứa đựng đồ vật để xách đi từ nơi này sang nơi khác. Chúng thừing làm từ nhựa polyetylen (PE) pha trộn với các hạt màu để tạo nên màu sắc bắt mắt cho sản phẩm. Các hạt nhựa tái chế cũng thường được pha trộn chung để giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy chúng không phù hợp để đựng thực phẩm.
  4. Laminate hay màng ghép, là một loại túi nhựa được làm bằng cách ghép các loại màng nhựa khác nhau lại để kết hợp nhiều đặc tính của các loại vật liệu, nhằm tạo nên hiệu suất tốt nhất cho bao bì. Chúng thường dùng để đóng gói thực phẩm, bảo quản được lâu mà không bị biến đổi chất lượng.

Túi nilon giá rẻ là gì, có nên chọn mua chúng để làm bao bì hay không?

a. Khái niệm túi nilon giá rẻ

Nhựa là loại vật liệu có nhiều đặc tính tuyệt vời, mà lại rẻ hơn so với các chất liệu khác. Túi nilon vốn bản thân đã rẻ, nên khái niệm túi nilon giá rẻ là để nói về một loại bao bì rẻ hơn nữa so với mặt bằng chung của thị trường.

Giá thành thấp có thể đạt được thông qua việc pha trộn chất liệu nhựa tái chế với giá thành thấp hơn nhiều so với hạt nhựa nguyên sinh, hoặc bằng cách sản xuất đại trà với số lượng cực lớn. Cũng có thể chúng được giảm giá trong các đợt khuyến mãi của nhà sản xuất.

b. Có nên sử dụng túi nilon giá rẻ hay không

Các loại túi nilon cao cấp khi được sử dụng sẽ mang đến một giá trị gia tăng nhất định cho sản phẩm, còn túi nilon giá rẻ đương nhiên cũng sẽ có nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là đối với loại túi được sản xuất từ hạt nhựa tái chế.

Trong công tác thu mua bao bì, các doanh nghiệp đều tính đến nhiều yếu tố trước khi lựa chọn nhà cung cấp túi, và giá thành sẽ là yếu tố đầu tiên cần được xem xét. Bất kỳ chi phí nào được giảm đi sẽ dẫn đến lợi nhuận tăng lên. Nhưng đôi khi túi nhựa rẻ tiền sẽ dẫn đến chất lượng kém hơn, có thể làm hư hỏng sản phẩm bên trong hoặc làm giảm đi giá trị của chúng.

Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định, sản phẩm có thể không cần đến chất lượng bao bì loại tốt nhất. Thí dụ như các loại túi nilon giá rẻ dùng một lần để đựng rác thải, bọc các loại trái cây tránh sâu bệnh, các loại túi dùng để lót bên trong hoặc trùm bên ngoài một loại bao bì khác với mục đích chống ẩm. Trong những trường hợp này, túi nilon giá rẻ làm từ hạt nhựa tái chế sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng không phải chỉ có sử dụng vật liệu rẻ tiền mới có thể giảm được giá thành. Việc tối ưu hóa hiệu suất máy móc, giảm chi phí đầu vào hay sản xuất đại trà số lượng lớn cũng có thể giúp hạ giá thành của túi nilon thành phẩm. Ví dụ như việc nâng cấp hệ thống máy móc để đạt năng suất cao hơn, giảm điện năng tiêu thụ, sắp xếp nhà xưởng hợp lý để tăng diện tích chứa đựng. Càng nhiều công đoạn được tự động hóa và cả tiến thì doanh nghiệp sản xuất càng có cơ sở cho việc giảm giá sản phẩm, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh cao hơn trong thị trường.

Do đó, việc chọn mua túi nilon giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo vẫn hoàn toàn khả thi, với điều kiện bạn cần nắm rõ vì sao và bằng phương thức nào mà chúng lại có giá thành rẻ như vậy. Đồng thời cần phân biệt được giữa túi nilon làm bằng nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế.

c. Làm cách nào nhận biết được túi nilon làm từ hạt nhựa tái chế.

Túi nilon làm hoàn toàn từ nhựa tái chế, hoặc có tỷ lệ pha trộn với nhựa nguyên sinh quá cao, nhìn chung đều có những đặc điểm hầu như không thể tránh khỏi.

Không hoàn toàn trong suốt và trơn láng: khi mang những chiếc túi nilon tái chế rẻ tiền nhìn dưới ánh sáng, bạn sẽ thấy chúng có các vệt, các đường sọc mờ hoặc đốm đen nổi cộm. Đó chính là các loại nhựa phế thải không thể được nung chảy hoàn toàn, hoặc đã bị nhiểm bẩn.

Bao bì loại này cũng sẽ mất đi tính linh hoạt, giảm độ co giãn và dễ bị xé rách, do các liên kết phân tử nhựa đã bị thay đổi quá nhiều.

Túi nilon làm từ nhựa tái chế có thể cũng sẽ có mùi hôi, và hoàn toàn không thích hợp để đựng thực phẩm

Đại chỉ xưởng sản xuất túi nilon giá rẻ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Bao bì Khang Lợi chuyên sản xuất và phân phối, làm theo đơn đặt hàng, túi nilon đầy đủ các kích cỡ, bao gồm cả túi nilon giá rẻ sảm xuất sẵn, các loại túi nilon nhà xưởng công nghiệp.

Sản phẩm túi nilon giá rẻ của chúng tôi vẫn có chất lượng đảm bảo vì không pha trộn quá nhiều hạt nhựa tái chế, mà việc giảm giá thành chủ yếu dựa vào năng lực sản xuất lớn và nâng cao hiệu suất thiết bị. Việc pha trộn cũng có thể được thực hiện với một tỷ lệ nhất định. Tùy theo yêu cầu của khách hàng nếu có nhu cầu giảm giá thành đến mức thấp hơn nữa.

Ngoài ra chubgs tôi cũng cung cấp các loại cuộn nilon, màng nilon từ khổ nhỏ đến lớn, các loại túi c lỗ, túi zip chỉ đỏ và khóa kéo, túi nilon hình hộp, túi nilon kích thước lớn dùng để đóng gói các sản phẩm lớn như đồ điện, màn hình tivi, máy giặt.

Quý khách khi có nhu cầu các mặt hàng bao bì nhựa có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.732.168 , hoặc truy cập vào website của chúng tôi theo địa chỉ www.baobikhangloi.com.vn

Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp