Túi ni lông size lớn

Ngày đăng: 7/19/2020 8:40:48 PM - Sản phẩm công nghiệp - TP HCM - 1616
  • ~/Img/2020/7/tui-nilon-kho-lon-01.jpg
~/Img/2020/7/tui-nilon-kho-lon-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3023468] - Cập nhật: 16 phút trước

Công ty Khang Lợi chuyên sản xuất túi nilon khổ lớn , chièu rộng miệng túi có thể lên đến 3 mét, màng đơn có thể đạt đến 6m

Túi của chúng tôi có nhiều công dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, nhưng phổ biến nhất là trong xây dựng và sản xuất vông nghiệp. Vì kích thước và độ dày của túi có thể được tùy chỉnh, chúng tôi có giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề về đóng gói. Mục đích thường gặp của túi ni lông cỡ lớn là trùm lên pallet hàng, đóng gói đồ đạc, bao bì nệm, bao bì nhành vải, bao bì ngành khai khoáng, làm mành che bụi, che mưa,..

Bạn có thể đặt sản xuất túi ni lông size lớn cả loại LDPE và HDPE tại công ty của chúng tôi, với kích cỡ, độ dày và màu sắc tùy ý. Túi của chúng tôi có thể rộng đến 2,8 mét và dài mét, có thể dùng cho bất kỳ mặt hàng nào của bạn, dù chúng to lớn như xe máy, ô tô, tủ lạnh, ghế sofa, đàn piano,..Chúng tôi là một trong số ít đơn vị có thể in ấn lên bao bì lớn đến như vậy.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng từ 5 đến 10 ngày từ sau khi nhận được đơn đặt hàng, được xác nhận và đặt cọc. Đội ngũ kho vận chả chúng tôi hoạt động rộng khắp các tỉnh Đông Nam Bộ.

Túi ni lông của chúng tôi bền, linh hoạt, lhô g thấm nước và chống rách. Chúng chịu được thời tiết xấu, thay đổi nhiệt độ và các sản phẩm hóa học, có thể được xử lý để chống chịu với tia cực tím.

Thông tin liên hệ: Bao bì nhựa Khang Lợi

Mr Phong: 0902.732.168

Baobikhangloi@gmail.com

www.baobikhangloi.com.vn/tui-nilon-co-lon

Tin liên quan cùng chuyên mục Sản phẩm công nghiệp