Ứng dụng của máy bơm màng trong công nghiệp

Ngày đăng: 5/28/2024 8:21:49 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Hà Nội - 7
  • ~/Img/2024/5/ung-dung-cua-may-bom-mang-trong-cong-nghiep-01.jpg
~/Img/2024/5/ung-dung-cua-may-bom-mang-trong-cong-nghiep-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5336922] - Cập nhật: 53 phút trước

Ứng dụng của máy bơm màng trong công nghiệp 

 

Với Các model máy bơm màng vô cùng đa dạng người dùng có thể dễ dàng chọn cho mình model phù hợp nhất với hiệu quả sử dụng cao nhất và thời gian sử dụng lâu dài nhất. 

Các ngành công nghiệp đều cần thiết sử dụng các loại máy bơm đặc biệt là dòng máy bơm màng với nhiều ứng dụng. Vậy các ứng dụng của máy bơm màng là gì và sử dụng bơm màng như thế nào hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

>>> Xem thêm: tháo lắp máy bơm nước

Ứng dụng của máy bơm màng trong công nghiệp 

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm màng trong các ngành công nghiệp ngày càng tăng lên, đó là lý do người sử dụng nên chọn các model bơm màng chính hãng cho các ứng dụng của mình và các ngành công nghiệp đặc biệt.

Các ứng dụng cụ thể trong ngành công nghiệp của máy bơm màng như sau

  • Ứng dụng trong ngành hóa chất: mọi ứng dụng bơm các  loại axit, bazo, dung môi,.. hay các loại hóa chất đậm đặc và có độ ăn mòn cao đều có thể sử dụng máy bơm màng mang đến hiệu quả sử dụng cao
  • Ứng dụng trong ngành gốm sứ: máy bơm màng được sử dụng với ứng dụng bơm bùn loãng bùn đặc không sợ ăn mòn nhờ bơm màng vật liệu gang
  • Ứng dụng trong ngành sơn: bơm màng được dùng bơm sơn khi trộn sơn hoặc sản xuất sơn
  • Ứng dụng trong ngành sản xuất bao bì: máy bơm màng có ứng dụng bơm mực in, bơm các chất phụ gia phục vụ nhu cầu 
  • Ứng dụng của máy bơm màng trong xử lý nước thải: chuyên dùng máy bơm màng để vận chuyển chất thải trong công nghiệp như nhà máy, xí nghiệp, dùng cho các dung dịch tẩy rửa đường ống, các hóa chất xử lý nước thải, máy có khả năng bơm được lưu lượng khá lớn nên được nhiều người chọn lựa.
  • Ứng dụng trong dược phẩm như thuốc tây, thuốc trừ sâu, thực phẩm chức năng,... và nhiều các chất lỏng khác nữa trong các lĩnh vực nông nghiệp
  • Ứng dụng trong thực phẩm dùng để bơm rượu bia hay bơm các loại thực phẩm như nước trái cây, sữa, tương ớt tương cà,... và ngành công nghiệp dược phẩm, các lĩnh vực nhựa đường, nhựa nóng và nhiều lĩnh vực khác

>>> Xem thêm: báo giá bơm trục đứng

Hay các ứng dụng bơm chất rắn như bơm bột mì, bột gỗ, bột giấy, hay các ứng dụng trong ngành sản xuất bao bì, sản xuất giấy.

Công ty TNHH Vimex là đại lý cung cấp bơm màng chính hãng, giá tốt, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943889440 để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề nhé!


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách lắp máy bơm nước giếng khoan


Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp