Ứng dụng của máy bơm trục đứng

Ngày đăng: 5/26/2024 11:35:38 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Hà Nội - 22
  • ~/Img/2024/5/ung-dung-cua-may-bom-truc-dung-01.png
~/Img/2024/5/ung-dung-cua-may-bom-truc-dung-01.png
Chi tiết [Mã tin: 5332547] - Cập nhật: 28 phút trước

Ứng dụng của máy bơm trục đứng 

 

Khi sử dụng máy bơm trục đứng có nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng máy bơm khác không có như có động cơ mạnh mẽ hoạt động bền bỉ, hiệu quả sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài, máy bơm sử dụng với hiệu suất làm việc cao và có nhiều model cho người dùng lựa chọn.

Máy bơm trục đứng có nhiều ứng dụng trong đó các ứng dụng chủ đạo của máy bơm trục đứng là ứng dụng bơm nước, ứng dụng bơm hóa chất, các ứng dụng bơm bùn thải, ứng dụng bơm chất thải và nhiều ứng dụng khác nữa.

Tuy nhiên, có  nhiều ứng dụng hoặc  nhiều chất  bơm không phù hợp sử dụng máy bơm  trục đứng với lý do khác nhau, có thể hiệu quả sử dụng không cao, sử dụng không phù hợp hoặc sử dụng không hiệu quả.

Vậy máy bơm truc đưng được sử dụng với mục đích gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

>>> Có thể bạn quan tâm:bảng giá bơm chìm nước thải app

Ứng dụng của máy bơm trục đứng 

Có nhiều ứng dụng khác nhau của máy bơm trục đứng trong các ngành công nghiệp khác nhau và các lĩnh vực khác nhau vì vậy người dùng có thể chủ động lựa chọn cho mình các model máy bơm trục đứng tương ứng nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng bền bỉ nhất và đặc biệt máy bơm có nhiều ứng dụng nhất khi sử dụng.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên sử dụng máy bơm trục đứng với các ứng dụng gì, mục đích gì hay các lĩnh vực nào, chất bơm nào thì hãy xem gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Về cấu tạo máy bơm trục đứng có cấu tạo bơm đơn giản và vô cùng dễ hiểu, động cơ bơm nằm trên đầu bơm, cánh bơm nằm dưới đáy bơm và thân bơm là bộ phận kết nối giữa các bộ phận này lại với nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm:máy bơm chữa cháy ebara

Máy bơm có cổng hút cổng xả cùng nằm trên 1 đường thẳng vì vậy lực đẩy chất bơm mạnh hơn, tiết kiệm thời gian chất bơm đi qua máy bơm và đặc biệt máy bơm sử dụng bền bỉ hiệu quả hơn khi sử dụng.

Tùy vào mỗi dòng bơm, có thể có một cánh hoặc nhiều tầng cánh. Các cánh bơm được làm bằng inox, đồng hoặc nhựa tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Tương tự như bơm  ly tâm, máy bơm trục đứng hoạt động với nguyên tắc của lực ly tâm vì vậy cột áp máy bơm cao, thiết kế cổng hút cổng xả đặc biệt giúp lực bơm không bị giảm khi vận hành

Nên sử dụng bơm ly tâm cho các ứng dụng sau
  • Ứng dụng trong ngành nồi hơi
  • Tăng áp cho đường ống nước
  • Tưới tiêu nông nghiệp
  • Bơm nước cho nhà cao tầng, xây dựng

Ngoài ra quý khách hàng vui lòng gọi ngay Vimex 0943889440 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé.,Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm acid


Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp