Ứng dụng của trục pu, con lăn trong hệ thống băng chuyền

Ngày đăng: 12/17/2020 12:36:24 AM - Cơ khí chế tạo - TP HCM - 306
Chi tiết [Mã tin: 3156398] - Cập nhật: 57 phút trước

Trục PU con lăn (Roller) băng tải là thiết bị gia công cơ khí khá là phức tạp và cần có độ chính xác cao, được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện đại có vai trò nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa trong các dây chuyền sản xuất gỗ, giấy, kính,…

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa trong ngành công nghiệp sản xuất là một trong những vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Bởi lẽ, việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác trong dây chuyền sản xuất tốn khá nhiều công sức, nhân lực cũng như thời gian, chưa kể tới việc có thể sẽ không đạt hiệu quả cao và năng suất lao động bị giảm xuống. Chính vì thế, công ty ATCHI nhận sản xuất gia công, bọc những trục con lăn (Roller) bằng kim loại, inox, PU hoặc Cao su,…  để ứng dụng cho các dây chuyền băng tải, các hệ thống băng chuyền trong các ngành công nghiệp nhằm giúp việc vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao và đạt được năng suất tốt nhất.

Các sản phẩm từ trục con lăn (Roller)

Với những sản phẩm trục con lăn ( Roller) chất lượng cao được thiết kế đa dạng tùy theo hệ thống băng tải sản phẩm và được ứng dụng vào các ngành sản xuất khác nhau:

·      Băng tải dạng trục con lăn xếp di động.

·      Băng tải dạng trục con lăn truyền động Motor xích.

·      Băng tải trục con lăn côn (Băng tải cong 30 độ, 90 độ, 0 độ).

·      Trục con lăn với nhiều chất liệu như: Thép, inox, nhựa PU, cao su , nhôm,…

Ngoài ra, công ty ATCHI còn nhận gia công trục con lăn (Roller) băng tải theo nhu cầu của khách. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp bản vẽ kỹ thuật, mẫu có sẵn là chúng tôi có thể gia công trục con lăn (Roller) đúng như yêu cầu và ứng dụng mà quý khách hàng mong muốn với sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất.