Vách ngăn cnc ứng dụng trong phòng thờ đẹp

Ngày đăng: 10/5/2023 9:06:17 AM - Phòng khách - TP HCM - 52
Chi tiết [Mã tin: 4919581] - Cập nhật: 35 phút trước

Xu hướng làm vách ngăn phòng thờ đẹp rất được khách hàng ưu chuộng, phong cách trang trí nhà mới tạo sự mới mẻ, ấn tượng cho khu vực tâm linh.


Ứng dụng vách ngăn cnc phòng thờ cho nhà phố


Ứng dụng vách ngăn hoa văn cho phòng thờ giúp gia chủ tôn lên vẻ đẹp tâm linh, trang nghiêm của căn phòng đem đến gần gũi, mộc mạc và ấm áp.

Để có một không gian thờ cúng gia tiên đẹp, việc lựa chọn vách cnc phòng thờ phải làm theo mẫu cổ điển, hài hòa với tông màu bàn thờ để có 1 chỉnh thể thống nhất.


Đây là một trong những cách trang trí nơi thờ phụng với vách ngăn cnc phòng thờ, phân chia phòng khách độc lập với bàn thờ tạo sự thoải mái và thoáng mát cho căn phòng.


Màu chủ đạo làm vách ngăn hoa văn


Phòng thờ cần sự trang nghiêm nên màu sắc của vách cnc phòng thờ được lựa chọn sẽ là tông màu nâu gỗ với những đường cắt mềm mại nhưng kín đáo, riêng tư đảm bảo tính thẩm mỹ và tâm linh của khu vực này.

Các mẫu hoa văn dùng trong phòng thờ thường là họa tiết cổ điển như hoa văn chữ vạn, hình hoa sen, hoa văn chữ phúc – lộc – thọ, hoa văn mâu trời,… và những họa tiết đối xứng đơn giản.


Nơi chuyên thi công vách ngăn cnc phòng thờ


VÁCH NGĂN CNC chuyên thiết kế, thi công làm hoàn thiện vách ngăn trang trí cnc, nhất là vách ngăn cnc phòng thờ với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng dùng trong không gian thờ cúng trang nghiêm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất nội thất, vách ngăn hoa văn  được làm sẽ phù hợp với các hộ chung cư hoặc nhà có diện tích nhỏ. Khẳng định uy tín-niềm tin và chất lượng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Hotline: 0904.639.438 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Địa chỉ: 100/4 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12


 


Tin liên quan cùng chuyên mục Phòng khách