Vận chuyển hàng đi indonesia

Ngày đăng: 3/4/2021 8:48:53 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 6
  • ~/Img/2021/3/van-chuyen-hang-di-indonesia-01.jpg
  • ~/Img/2021/3/van-chuyen-hang-di-indonesia-02.jpg
~/Img/2021/3/van-chuyen-hang-di-indonesia-01.jpg ~/Img/2021/3/van-chuyen-hang-di-indonesia-02.jpg

Chi tiết [Mã tin: 3211398] - Cập nhật: 14 phút trước

Hà Thiên Galaxy Express xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Indonesia của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Vận chuyển hàng đi Indonesia, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Vận chuyển hàng đi Indonesia , Gửi hàng hóa đi Indonesia, Chuyển tiền từ Indonesia về Việt Nam và ngược lại, Chuyển phát nhanh đi Indonesia, Gửi hàng sang Indonesia và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Indonesia và các quốc gia lân cận.

Vận chuyển hàng đi Indonesia, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Indonesia (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Indonesia theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Indonesia của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: vanchuyenhangquoctegiare.com.vn

Trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

HA THIEN GALAXY EXPRESS

ĐC: 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Đinh, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0938.199.535 - 0352.844.261

Mail: cus78.hathien@gmail.com

Wedsite: vanchuyenhangquoctegiare.com.vn


vận chuyển hàng đi Indonesia , gửi hàng đi Indonesia, nhập hàng từ Indonesia, ship hàng từ Indonesia, gửi hàng từ Indonesia, mua hộ từ Indonesia, chuyển hàng từ Indonesia, Chuyển tiền từ Indonesia về việt nam, shipping cargo from Indonesia, transport cargo from Indonesia 

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ