Vật dụng đun bếp từ chọn loại nào mới tốt?

Ngày đăng: 12/11/2022 3:39:52 PM - Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn - Hà Nội - 31
Chi tiết [Mã tin: 4326141] - Cập nhật: 2 phút trước

 Vật dụng đun bếp từ chọn loại nào mới tốt?


Chọn bếp từ đã khó, chọn vật dụng đun nấu lại càng khó hơn khi mà phải kiêng cái này, lựa cái kia. Thường khi mua bếp hãng đã có sẵn bộ nồi, thế nhưng nhiều khách hàng lại muốn tự lựa chọn từng vật dụng hoặc không thích sản phẩm của hãng đi kèm. Vậy chọn vật dụng đun nấu như thế nào mới là chuẩn và hợp lý?

1. Chọn đáy liền hay đáy rời?

Đối với các sản phẩm đun bếp từ trên thị trường hiện nay có loại đáy rời, cũng có loại đáy liền, thường các sản phẩm đáy rời sẽ nhiều hơn, mẫu mã đa dạng hơn, chia làm loại 3 đáy và 5 đáy là phổ biến nhất. So sánh cả đáy liền và đáy rời thì mỗi loại lại có ưu, nhược điểm riêng. Về chất lượng sử dụng thì tương đương nhau, các bộ nồi có giá từ 1.2 - 5 triệu tuỳ vào hãng và tuỳ vào thiết kế, hầu hết nồi sẽ được làm từ inox 304 và inox 430. Theo nguyên lý hoạt động của bếp từ thì đáy càng dày đun nấu sẽ càng nhanh. Như vậy khi chọn lựa nồi người dùng có thể dùng loại đáy liền hay rời đều được,

2. Chọn 3 đáy hay 5 đáy?

Ngoài việc xem chọn nồi đáy liền hay đáy rời, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là "chọn đáy dày hay mỏng?". Thực chất, nếu hiểu nguyên lý hoạt động của bếp từ người dùng cũng hiểu được đâu mới là dòng đáy tốt, đun nấu nhanh hơn cả - từ sinh nhiệt. Dòng 1 đáy thường được sử dụng với các dòng bếp từ đơn tặng kèm nồi lẩu, còn các dòng bếp đôi sẽ sử dụng từ 3 đáy trở lên, đáy càng dày đun sẽ càng nhanh. Chính vì vậy, ngoài lựa chọn dòng đáy phẳng ra thì nếu tốt nhất hãy sử dụng sản phẩm 5 đáy, vừa đỡ tốn thời gian lại đỡ tốn điện hơn hẳn.

3. Chọn loại Inox 304 hay 430?

Như mọi người đều biết Inox 304 là loại Inox tốt nhất, thường nhắc đến Inox 304 cho các vật dụng gia đình sẽ là dòng chậu rửa, với các dòng có pha càng nhiều tạp chất thì giá thành càng rẻ, càng nhiều % Inox 304 thì giá càng cao, vậy còn nồi Inox thì sao? Nồi Inox cũng vậy, nấu ăn thường xuyên trên các thiết bị Inox xịn sẽ dảm bảo an toàn hơn so với các dòng Inox 430 và các dòng khác. Vậy tại sao các dòng Inox khác vẫn được sử dụng và tạo nên nồi đun nấu? Bởi chúng vẫn đạt đủ tiêu chuẩn, vẫn có thể đun nấu và quan trọng hơn hết là mức giá phù hợp, chỉ bằng 1/2 giá các dòng nồi xịn.

Thức tế, chọn loại nồi đun nấu trên bếp từ không khó như bạn tưởng và hầu hết khi mua hàng tư vấn viên đã có tư vấn và dặn dò cẩn thân trước khi lấy về mà không muốn lấy quà. Ngoài ra ở tại các cửa hàng đều sẽ có nhiều loại nồi khác nhau dể khách hàng có thể lựa chọn. Dựa vào chỉ mấy tiêu chí trên bạn cũng đã chọn được một bộ nồi tốt, còn về mức giá và kiểu dáng thì lựa chọn theo nhu cầu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:


Showroom Uỷ Quyền Chefs Chính Hãng


Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN


Hotline - Zalo: 0904.619.128


Website: beptuchefs.net=> Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2022/12/vat-dung-un-bep-tu-chon-loai-nao-moi-tot.html


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ dùng nhà bếp, phòng ăn