Vật liệu sản xuất đèn đường led chất lượng

Ngày đăng: 8/12/2022 10:05:53 PM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 22
Chi tiết [Mã tin: 4028404] - Cập nhật: 27 phút trước

là một doanh nghiệp thứ nhất tại VN sản xuất đèn đường led chiếu sáng trong giai đoạn khi nói về LED thì hầu như ai cũng nghĩ là LED quảng cáo. công ty chúng tôi bước đầu thực hiện nhóm kỹ sư nghiên cứu về LED và technology chế tạo đèn LED từ đầu năm mới 2009.


thực hiện đăng ký bảo lãnh đặc quyền thương hiệu đèn LED chiếu sáng Philips. Đến thời điểm cuối năm 2010, công ty chúng tôi ban đầu nhập máy móc và nguyên liệu về sản xuất. Khi tất cả các dòng sản phẩm chiếu sáng trong nhà và ngoài trời đạt nhu cầu về Kỹ thuật chế tạo, đảm bảo cao cấp nhất, C.ty Cổ Phần Philips chính thức khởi động và tung dòng sản phẩm ra Thị trường xuất phát điểm từ đầu xuân năm mới 2011.những dòng sản phẩm của Công ty:


sản phẩm Philips rất nhiều về mẫu mã bao hàm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. thích hợp cho những ứng dụng từ chiếu sáng gia dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.


kiểu dáng thiết kế theo phong cách sang trọng, sử dụng những vật liệu nhập khẩu rất tốt và những nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp trong nước đc thành lập trong bộ tiêu chuẩn cơ sở vật liệu đầu vào của công ty.


Xem thêm : đèn led pha


sản phẩm đèn led chiếu sáng Philips được sản xuất theo công đoạn ISO 9001:2015 và tương xứng tiêu chuẩn TCVN 10885-2-1:2015/ (IEC 62722-2-1:2014


công ty vận động chế tạo buôn bán trong lĩnh vực: Chiếu sáng đô thị, Chiếu sáng công cộng và công nghiệp. đc Thành lập ngày 1/6/2009 thông qua 5 năm chuyển động Philips đã từng bước xây dựng thương hiệu, không kết thúc lớn mạnh và đã có vị trí nhất định trong những nhà cung cấp dòng thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp số 1 tại việt nam.Philips chuyên bán các loại đèn cao áp, đèn pha, đèn công nghiệp, đèn LED, đèn năng lượng mặt trời, bán trụ thép chiếu sáng, trụ trang trí những loại.


thông qua 5 năm vận động không xong vươn lên và trở nên tân tiến, C.ty Philips luôn luôn đặt uy tín và tin cậy, chất số lượng hàng hóa cũng như phong cách lao động bài bản lên bậc nhất. với chiến lược hợp tác và trở nên tân tiến cùng các tập đoàn lớn nổi tiếng ở trên thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng để trở nên tân tiến thương hiệu cho chính bản thân mình.


Đến nay, với năng lực chế tạo kinh doanh mỗi năm đạt từ 50 - 60 tỷ việt nam đồng, công ty Philips đã biến đổi thành trong số những nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp sở hữu thương hiệu và uy tín số 1 VN. Sản số lượng hàng hóa đẩy ra luôn luôn tăng nhanh, nhờ có năng lực tuyên chiến đối đầu tốt về đa dạng mặt, mẫu mã nhiều mẫu mã đa dạng, cao cấp, giá cả cạnh tranh, đáp ứng người sử dụng tận tình chu đáo.


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng