Vì sao bạn nên mua sơn jotun tại thiên hồng ân

Ngày đăng: 7/14/2021 12:16:46 PM - Công nghiệp, xây dựng - TP HCM - 109
  • ~/Img/2021/7/vi-sao-ban-nen-mua-son-jotun-tai-thien-hong-an-01.jpg
  • ~/Img/2021/7/vi-sao-ban-nen-mua-son-jotun-tai-thien-hong-an-02.jpg
~/Img/2021/7/vi-sao-ban-nen-mua-son-jotun-tai-thien-hong-an-01.jpg ~/Img/2021/7/vi-sao-ban-nen-mua-son-jotun-tai-thien-hong-an-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 3344610] - Cập nhật: 31 phút trước

Sơn Jotun có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn để sử dụng. Loại sơn này có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú nên quý khách rất dễ chọn sản phẩm phù hợp với công trình. Việc lựa chọn một loại sơn chất lượng rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, nhà ở. Bạn nên chọn mua những thương hiệu sơn tin cậy, tìm hiểu kỹ càng trước khi mua. Nhiều quý khách chưa có những kinh nghiệm chọn mua sơn có thể mua phải những mặt hàng nhái, hàng giả, tốn chi phí nhưng vẫn không đảm bảo.

Vậy nghe lời khuyên của chuyên gia sơn nước, Vì sao bạn nên mua sơn Jotun tại Thiên Hồng Ân bạn nhé!

Thiên Hồng Ân là một trong những nhà phân phối sơn Jotun Cấp 1 hàng đầu tại TP.HCM với sự đa dạng về sản phẩm, đầy đủ số lượng hàng hóa cho mọi công trình.

Chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm do Sơn Thiên Hồng Ân phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm từ Nhà sản xuất cung cấp.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, doanh số bán hàng lớn, nên giá thành mang tính cạnh tranh cao, thêm vào đó chất lượng hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nên khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Chứng nhận công ty sơn Thiên Hồng Ân

Chứng nhận công ty sơn Thiên Hồng Ân

Máy Pha Màu Tự Động Jotun

Các đại lý được cung cấp máy pha màu phải có một quá trình bán hàng đạt doanh số cũng như am hiểu về các sản phẩm sơn mình đang bán. Do đó, việc mua hàng tại các đại lý máy pha sẽ đảm bảo được khách hàng đã tìm được các đơn vị bán sơn uy tín, bán hàng chính hãng cũng như tránh được việc mua hàng tồn kho.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sơn chính hãng của nhiều nhãn hàng Dulux, Jotun, Nippon, Bossun,.. Thiên Hồng Ân hiện đang là nhà phân phối được cung cấp đầy đủ máy pha màu của các hãng này. Tại đại lý sơn chính hãng Thiên Hồng Ân, quý khách hàng có thể chọn màu sơn theo bảng màu, nhân viên sẽ pha màu theo mã màu khách hàng đã chọn. Các tinh màu được cung cấp bởi hãng sẽ được pha trộn theo tỷ lệ quy định của nhà sản xuất. Trước khi giao hàng tới tay khách hàng, nhân viên pha màu tại đại lý đã lấy mẫu test thử màu trước khi đi giao để đảm bảo màu giao đúng màu sơn khách hàng đã chọn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Công nghiệp, xây dựng