Vì sao nên mua nhẫn cưới vàng k đủ tuổi? tất tần tật về nhẫn cưới k

Ngày đăng: 11/1/2022 11:21:26 PM - Đồ trang sức - Toàn Quốc - 107
Chi tiết [Mã tin: 4229068] - Cập nhật: 50 phút trước

Tất tần tật về nhẫn cưới K - Vì sao nên mua nhẫn cưới vàng K đủ tuổi?


Thay vì chọn nhẫn cưới vàng ta (nhẫn 24K) vì giá thành cao và dễ hư hỏng thì nhẫn cưới k chắc chắn là một sự lựa chọn không tệ chút nào. Vậy nhẫn cưới vàng K là gì? vì sao nên chọn mua nhẫn cưới vàng K đủ tuổi? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Nhẫn cưới K là gì?

Để đo vàng, các nhà sản xuất đồ trang sức sử dụng đơn vị karat (K) để chỉ định độ tinh khiết. 24K tương đương 100% nguyên chất, với karats thấp hơn (chẳng hạn như vàng K và vàng 14K) thì thành phần có kết hợp các kim loại khác để cải thiện độ bền.

Nhẫn cưới vàng k là gì?

Nhẫn cưới vàng k là gì?

Là một trong những thiết kế độc đáo nhất đến từ các nghệ nhân Tierra, nhẫn cặp vàng k đính kim cương NCC3005 thu hút ánh nhìn bởi tạo hình độc lạ với kiểu thân nhẫn Brick Pattern như những viên gạch được sắp đều trên đai nhẫn, mang ý nghĩa là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên cuộc sống hôn nhân của hai người, nổi bật với viên kim cương chủ ở trung tâm, nhẫn đôi vàng k này mang tới vẻ đẹp đầy lấp lánh và hoa lệ.

3. Vì sao nên chọn nhẫn cưới vàng K đủ tuổi?

Nhẫn cưới vàng K là nhẫn cưới được chế tác từ vàng có tỷ lệ 75% so với vàng 24K. Sẽ không có gì đáng đề cập khi ở thị trường Việt Nam, vàng K khá nhiều mức tỉ lệ. Các tiệm vàng truyền thống công bố lượng vàng cho các sản phẩm của mình ở mức 61% là vàng K. Tuy nhiên mức vàng này chỉ hơn 14K một chút. Đây là một cách để giảm giá thành của sản phẩm. Bên cạnh đó việc nhẫn bọng, khiến cho chiếc nhẫn to nhưng trọng lượng nhẹ hơn cũng là một cách khác để các đơn vị kinh doanh truyền thống cạnh tranh về giá.

Vậy người mua bị ảnh hưởng gì khi mua các sản phẩm vàng hoặc nhẫn cưới vàng K không đủ tuổi?

Thông thường những sản phẩm vàng K không đủ tuổi chỉ có màu vàng vàng, không có thêm màu vàng trắng hoặc vàng hồng. Bởi vì vàng vàng không đủ tuổi sẽ có màu sắc bợt, nhợt nhạt, sau một thời gian sử dụng độ bền màu của lớp xi bong tróc thì sản phẩm nhìn khá cũ. Bên cạnh đó, với việc pha nhiều hợp chất hơn, chất lượng của các hợp chất trộn vào không được kiểm soát kỹ càng có khả năng bị dị ứng cho người sử dụng.

Mua nhẫn đôi vàng k đủ tuổi tại Tierra Diamond

Mua nhẫn đôi vàng k đủ tuổi tại Tierra Diamond

Tại Tierra Diamond, chúng tôi luôn cung cấp nhẫn cưới K đủ tuổi đạt chuẩn, kết hợp với nước xi tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp cho cặp nhẫn cưới bền màu và tươi sáng lâu hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó với chế độ bảo hành trọn đời, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến làm mới sản phẩm định kỳ 6 tháng/ lần.

Trong nhiều năm trở lại đây, Tierra Diamond được hàng ngàn đôi trẻ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm - đặc biệt là nhẫn cưới, minh chứng của tình yêu bởi chất lượng, trải nghiệm mua sắm và dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Hãy đến và trải nghiệm theo cách riêng của mình, bạn nhé.

Xem thêm: Nhẫn cưới k


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ trang sức