Vị thế vàng cho kinh doanh với các căn shophouse thiết kế hiện đại

Ngày đăng: 5/27/2024 8:48:11 AM - Mua bán nhà đất - Phú Yên - 21
  • ~/Img/2024/5/vi-the-vang-cho-kinh-doanh-voi-cac-can-shophouse-thiet-ke-hien-dai-01.jpg
  • ~/Img/2024/5/vi-the-vang-cho-kinh-doanh-voi-cac-can-shophouse-thiet-ke-hien-dai-02.jpg
~/Img/2024/5/vi-the-vang-cho-kinh-doanh-voi-cac-can-shophouse-thiet-ke-hien-dai-01.jpg ~/Img/2024/5/vi-the-vang-cho-kinh-doanh-voi-cac-can-shophouse-thiet-ke-hien-dai-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5333673] - Cập nhật: 24 phút trước

theo quyết định 1746/QĐ-TTg ngày 30.12.2023 của Thủ tướng Chính phủ, Phú Yên được định hướng phát triển theo hướng hiện đại và bền vững, dựa trên lợi thế biển với các trụ cột: công nghiệp; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; vận tải biển - logistics; và đặc biệt là du lịch, dịch vụ chất lượng cao. Quy hoạch sẽ mở ra cơ hội, dư địa cho các nhà đầu tư chiến lược, phát triển các tổ hợp du lịch đẳng cấp có tính chất điểm nhấn và mang đậm dấu ấn văn hóa, thiên nhiên Phú Yên.


Chiếm lĩnh vị trí sát bờ biển Tuy Hoà, L’Aurora Phu Yen hưởng lợi trực tiếp từ việc phát triển du lịch và quy hoạch của toàn tỉnh. Đồng thời, dự án còn sở hữu hàng loạt các thế mạnh, như một “đòn bẩy mạnh mẽ” cho các nhà đầu tư sành sỏi:


Vị thế vàng cho kinh doanh với các căn shophouse thiết kế hiện đại, trần cao, trang bị hệ thống kính trải dài từ trần xuống sàn, là “chìa khóa thành công” cho kinh doanh mini hotel, homestay, dịch vụ F&B,... với biên lợi nhuận tối ưu và bền vững bậc nhất Phú Yên.


Đất lành nghỉ dưỡng với quy hoạch khoảng lùi dự án hợp lý từ đường Độc Lập, hệ thống các tòa nhà thấp dần ra phía biển, mang đến không gian nghỉ dưỡng riêng tư, thoáng đãng, mà vẫn rất thuận lợi để trải nghiệm mua sắm, giải trí, vui chơi tại miền biển Phú Yên.


Một lựa chọn - đa lợi ích, nghỉ dưỡng đẳng cấp - đầu tư sinh lời, dự án L’Aurora Phu Yen đang chinh phục giới đầu tư và khách hàng, bởi hội tụ những giá trị vàng bảo chứng cho tương lai tài chính vững chắc. Hãy cùng tìm hiểu ngay từ hôm nay

Tin liên quan cùng chuyên mục Mua bán nhà đất