Video hút mỡ bụng nội soi chi tiết

Ngày đăng: 5/21/2024 11:54:36 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 10
Chi tiết [Mã tin: 5322987] - Cập nhật: 33 phút trước

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trong tháng tới tôi dự tính sẽ đến Bệnh viện thẩm mỹ mình để thực hiện hút mỡ bụng. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn không biết phương pháp này thực hiện ra sao? Tôi muốn xem video hút mỡ bụng nội soi, nhưng không biết xem ở đâu. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Nguyệt, 40 tuổi).


Giải đáp: Chào chị Minh Nguyệt, Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hút mỡ bụng của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để biết hút mỡ bụng được thực hiện ra sao, cũng như cách xem video hút mỡ bụng, chị đọc bài viết dưới đây nhé!


VIDEO HÚT MỠ BỤNG NỘI SOI


Hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Chính vì vậy, ngoài cung cấp những bài viết, hình ảnh thực tế trước – sau hút mỡ bụng. Thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng cung cấp đến khách hàng video hút mỡ bụng 2D, để khách hàng có đầy đủ thông tin chỉ có về dịch vụ này.


Bạn có thể dễ dàng coi những video hút mỡ bụng này, tại website và trang Youtube chính của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để hiểu hơn về kỹ thuật hút mỡ thực hiện như thế nào nhé!


>>> Tư vấn từ Chuyên gia: Phẫu thuật hút mỡ toàn thân có an toàn không?


video-hut-mo-bung-1.jpgNgoài video hút mỡ bụng trên Bệnh viện thẩm mỹ cũng cung cấp một số video về các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Hút mỡ đùi, hút mỡ toàn thân, nâng ngực,… Chị có thể tham khảo thêm nếu quan tâm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.


ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BỤNG AN TOÀN CHẤT LƯỢNG


Chắc hẳn, sau khi xem video hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chị đã hiểu phần nào phương pháp hút mỡ bụng được thực hiện ra sao. Để chị hiểu rõ hơn về phương pháp này, chị có thể tham khảo thêm quy trình hút mỡ bụng chuẩn dưới đây với các bước sau:


- Bước 1: Thăm khám tư vấn: Bác sĩ Ngô Mộng sẽ trực tiếp thăm khám, xác định lượng mỡ cần hút. Sau đó bác sĩ tư vấn các kỹ thuật hút mỡ phù hợp chỉ có cho bạn.


>>> Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không?


video-hut-mo-bung-2.jpg- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để phẫu thuật hút mỡ bụng. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, các xét nghiệm và thủ tục liên quan.

- Bước 3: Tiến hành gây mê: Vì hút mỡ bụng là một đại phẫu lớn. Nên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, để bạn sẽ có tâm lý thoải mái, không chịu bất kỳ đau đớn trong toàn bộ quá trình hút mỡ.

- Bước 4: Phẫu thuật hút mỡ bụng: Tiến hành như video hút mỡ bụng mô tả. Bác sĩ sẽ tiến hành hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

- Bước 5: Kết thúc quy trình hút mỡ bụng: Tùy thuộc vào tình trạng mỗi khách hàng bác sĩ sẽ kết hợp căng da bụng, để mang lại hiệu quả ưu việt chỉ có cho vòng 2 của bạn.


TỔNG HỢP HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG HÚT MỠ


Thông qua quy trình trên, cộng với video hút mỡ bụng chúng tôi cung cấp. Đã giúp chị hiểu hơn hút mỡ bụng được diễn ra như thế nào rồi nhé. Chị có thể xem qua một số hình ảnh dưới đây để hình dung kết quả sau khi hút mỡ bụng nhé.


Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, tất cả khách hàng đều thấy hài lòng. Với cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ Bác Sĩ và nhân viên giỏi, làm việc tận tâm và tận tình. Sau khi có được kết quả như mong đợi, khách hàng đã tin tưởng giới thiệu người thân đến Bệnh viện thẩm mỹ để làm đẹp. Cùng xem qua một số phản hồi của khách hàng để hiểu hơn về chúng tôi nhé.


Hy vọng thông qua bài viết trên. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng. Nếu Chị còn bất kỳ thắc mắc nào hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây nhé.

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ