Viettel telecom - nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn uy tín

Ngày đăng: 6/24/2024 11:55:06 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 15
  • ~/Img/2024/6/viettel-telecom-nha-cung-cap-dich-vu-mang-lon-uy-tin-01.jpg
~/Img/2024/6/viettel-telecom-nha-cung-cap-dich-vu-mang-lon-uy-tin-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5388976] - Cập nhật: 29 phút trước

Viettel được coi là thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Viettel với việc nhiều năm liên tục nhận được Giải thưởng về Chất lượng GUI. Qua đó, được Khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn. Cũng chính điểm này quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký lắp mạng Viettel bởi những lý do sau:

● Viettel là doanh nghiệp đầu tiên tiên phong tại Việt Nam thực hiện nhanh chóng việc chuyển đổi IPV6.

● Tại thành phố Hồ Chí Minh, thì Viettel Telecom là nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang, lắp wifi Viettel chất lượng cao lớn nhất hiện nay trong khu vực.

● Các gói mạng Viettel đáp ứng được sự đa dạng về chất lượng và giá cước phù hợp với thu nhập, mục đích của mọi người sử dụng.

● Đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ quản lý cước chặt chẽ, thanh toán cước nhanh chóng và thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng.

● Rất nhiều cơ hội được sử dụng miễn phí tất cả dây internet và thiết bị wifi khi đăng ký lắp mạng Viettel khách hàng trả trước 6 tháng, 12 tháng.

● Viettel cập nhật sẵn app trên smartphone giúp người sử dụng lắp mạng Viettel, truyền hình Viettel, Camera Viettel, lắp mạng wifi Viettel, . .. giám sát modem, thay đổi mật khẩu wifi, báo lỗi, báo huỷ dịch vụ, thu cước. .. đáp ứng sự tiện nghi cho người sử dụng

Viettel đem lại rất nhiều những tính năng ưu việt đã được nêu trên. Vậy nên, bạn còn lý do gì mà không lắp mạng Viettel phải không nè. Hãy cùng tham khảo một số gói cước khi lắp wifi viettel nhé!

1. Gói cước Sun1 phù hợp với cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty nhỏ nhu cầu sử dụng mạng internet cho camera, học tập, giải trí thông thường.

2. Gói cước Sun2 và Sun3 phù hợp đa dạng cá nhân, các hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ, công ty cần tốc độ băng thông để download hay upload nhiều. Nhu cầu sử dụng lắp wifi viettel cho IP camera, giải trí xem phim HD, media, game online, live stream…

Tiếp theo là các gói cước Start thì ngoài modem wifi chính sẽ có thêm các thiết bị home wifi đi kèm nhằm tăng vùng phủ sóng wifi thêm mạnh mẽ, giúp kết nối wifi không bị gián đoạn sử dụng xuyên suốt. Hãy cùng tham khảo các gói cước Start này nhé!

1. Gói cước Star1 phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng mạng internet kết nối qua wifi cơ bản chủ đạo. Đáp ứng tốt độ phủ sóng wifi trong căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ, nhà cấp 4 hay căn hộ nhiều phòng…

2. Gói cước Star2 phù hợp với cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, công ty, văn phòng cần tốc độ băng thông mạnh nhằm đáp ứng tốt công việc. Có nhu cầu cao về độ phủ sóng wifi trong nhà, căn hộ, nhiều tầng, nhiều phòng.

3. Gói cước Star3 phù hợp với mọi cá nhân, gia đình, công ty, doanh nghiệp cần sử dụng tốc độ băng thông mạnh, có nhu cầu cao độ phủ sóng wifi trong khoảng diện tích rộng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Viettel Telecom để được tư vấn về gói cước Viettel cũng như giải đáp mọi thắc mắc nào khác nhé! Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của viettel để tham khảo giá cước của các gói lắp mạng wifi viettel. Qua đó, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí sao cho phù hợp.

Lắp mạng Viettel cam kết chất lượng phủ sóng wifi mạnh mẽ, giúp hoạt động của bạn trơn tru xuyên suốt, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

Quý khách có nhu cầu lắp mạng Viettel, lắp truyền hình Viettel hoặc camera Viettel vui lòng gọi: 0989 228 228 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh trong ngày.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác