Vòng tay gốm vô diện - fan anmie chính hiệu nhất định phải sắm ngay

Ngày đăng: 7/8/2023 4:03:49 PM - Đồ trang sức - Toàn Quốc - 57
Chi tiết [Mã tin: 4745246] - Cập nhật: 55 phút trước

🌼 Vòng tay gốm Vô Diện là một sản phẩm độc đáo và thú vị dành cho các fan Anime chính hiệu. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, đảm bảo độ bền và độ bóng sáng của sản phẩm.


🌼 Vòng tay có kích thước phù hợp với người trưởng thành, tuy nhiên vẫn có thể được điều chỉnh để phù hợp với kích thước cổ tay của mọi người. Thiết kế của vòng tay gốm Vô Diện rất tinh tế và chi tiết, với hình ảnh nhân vật được chạm trổ trên bề mặt sản phẩm.


🌼 Giá cả của vòng tay gốm Vô Diện rất phải chăng, chỉ 150.000 đồng, giúp cho các fan Anime có thể sở hữu sản phẩm một cách dễ dàng. Cách sử dụng vòng tay gốm Vô Diện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đeo vòng tay vào cổ tay của mình và điều chỉnh kích thước cho phù hợp.


🌼 Vòng tay gốm Vô Diện sẽ không chỉ là một phụ kiện thời trang thú vị mà còn là một cách thể hiện đam mê và tình yêu với Anime. Sản phẩm này cũng là một món quà tuyệt vời dành cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là các fan Anime.


🌼 Với thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp, vòng tay gốm Vô Diện chắc chắn sẽ là một sản phẩm được các fan Anime yêu thích và ưa chuộng. Bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc vòng tay gốm Vô Diện để thể hiện đẳng cấp và phong cách của mình.

_______________________________________________________

5 Lí do nên chọn của hàng Kaonashi Sticker – Quà Lưu Niệm Vô Diện


Nhiều loại sản phẩm về Vô Diện, các nhân vật trong Studio Ghibli.

Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo ở điều kiện tốt nhất.

Trả lời tin nhắn trong vòng 24h.

Cam kết giao đúng như mô tả sản phẩm.

Chính sách giao hàng, đổi trả rõ ràng nếu sản phẩm có lỗi.

Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ trang sức