Watch ultra 2 trình làng với màn hình sáng hơn

Ngày đăng: 9/21/2023 3:24:12 PM - Phụ kiện thời trang - Toàn Quốc - 19
Chi tiết [Mã tin: 4889832] - Cập nhật: 38 phút trước

Apple Watch 9 và dòng cao cấp Ultra 2 đã bước vào thế hệ mới với sự nâng cấp đáng kể. Cả hai sản phẩm này được trang bị chip Apple S9 SiP, mang lại hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 30% so với thế hệ trước đó. Tương tự như các phiên bản iPhone, đồng hồ mới này cũng được tích hợp chip tín hiệu không dây thế hệ thứ hai, giúp cải thiện đáng kể khả năng định vị và có màn hình sáng gấp đôi so với phiên bản cũ.


Đặc biệt, Apple Watch Ultra 2 tiếp tục sử dụng lớp vỏ titan và màn hình được nâng cấp độ sáng lên tối đa 3.000 nit (so với 2.000 nits của Apple Watch 9). Theo Apple, đồng hồ này có thể sử dụng liên tục trong 72 giờ sau một lần sạc ở chế độ tiết kiệm năng lượng (tương tự như Ultra 1) và hỗ trợ lặn sâu đến 40 mét.


Với sự nâng cấp phần cứng này, cả Apple Watch 9 và Watch Ultra 2 đều có khả năng xử lý các tác vụ của trợ lý ảo Siri mà không cần phải kết nối với iPhone như trước. Ngoài ra, cả hai đồng hồ cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới, ví dụ như gõ đôi lên màn hình để thực hiện các tác vụ như trả lời cuộc gọi hoặc tắt cuộc gọi, chụp ảnh hoặc điều khiển phát nhạc, đây là những tính năng rất tiện lợi trong các tình huống di chuyển.


Theo thông báo, Apple Watch 9 có giá xuất phát từ 10,99 triệu đồng cho phiên bản vỏ nhôm (chỉ hỗ trợ GPS) và có sẵn các lựa chọn màu hồng, vàng, trắng, đen và đỏ. Trong khi đó, phiên bản thép có giá xuất phát từ ,99 triệu đồng (hỗ trợ cả GPS và kết nối mạng viễn thông) với các tùy chọn màu vàng, bạc và xám. Còn Watch Ultra 2 có giá bắt đầu từ 21,99 triệu đồng trên thị trường Việt Nam. Cả hai mẫu đồng hồ này sẽ có sẵn cho đặt hàng trực tuyến từ ngày 22-9.


Trong buổi ra mắt, Apple cũng đặt nặng việc sử dụng vật liệu tái chế, trong đó điểm đáng chú ý là việc ngừng sử dụng vật liệu da cho các dây đeo.

Tin liên quan cùng chuyên mục Phụ kiện thời trang