World cup song 2022

Ngày đăng: 11/12/2022 8:50:07 AM - Người tìm việc - Toàn Quốc - 131
Chi tiết [Mã tin: 4255440] - Cập nhật: 17 phút trước

Tuyển tập các bài hát chủ đề World Cup 2022?

Bài hát chủ đề World Cup 2022 – Đây là một phần góp sức không hề nhỏ cho sự thành công của mỗi mùa World Cup. Một mùa giải vô địch bóng đá lớn World Cup nữa lại sắp diễn ra, cả thế giới đang dần sục sôi trong bầu không khí bóng đá. Và bài hát chủ đề World Cup 2022 sẽ là một phần không thể thiếu tạo nên sự sôi động cũng như truyền lửa lớn cho cộng đồng người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Theo dõi chúng tôi và xem thêm các bài viết hay: https://zoimas.com//profile/trangcadobongda

Qua bài viết dưới đây, trang cá độ bóng đá sẽ giới thiệu cho bạn các bài hát World Cup 2022 được đông đảo người hâm mộ ủng hộ và chào đón.

Các bài hát chủ đề World Cup 2022?

Có thể thấy, qua các kỳ World Cup, mỗi bài hát chủ đề World Cup lại mang 1 sắc thái, 1 ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên nhìn chung tất cả đều nói lên tinh thần đoàn kết, sự nhiệt huyết, sự bùng cháy, sự tự hào dân tộc và một lòng hướng về tình yêu bóng đá của hàng tỷ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Dưới đây là 2 bài hát chủ đề World Cup 2022:

Hayya Hayya (Better Together) – Bài hát chủ đề World Cup 2022

Haya Haya là bài hát World Cup 2022 đầu tiên có nghĩa là ‘Tốt hơn cùng nhau’ và được sáng tác bởi Trinidad Cardona, Davido và Aisha.

Trinidad Cardona là một ngôi sao ở Mỹ hiện đang đột phá, Davido là một biểu tượng ở Afrobeats ở Châu Phi, và Aisha là một cảm giác mới ở Qatar. Họ cùng nhau thể hiện tinh thần của Giải vô địch thế giới và mang lại nguồn cảm hứng cho toàn thế giới.

Mới đây, bài hát đầu tiên trong bộ sưu tập ca khúc chủ đề kỳ World Cup 2022 vừa được FIFA đăng tải lên kênh Youtube chính thức, bài hát này có tên “Haya Haya” (Better Together) do Trinidad Cardona cùng Davido and Aisha thể hiện. Bài hát được trình diễn trực tiếp lần đầu tiên tại lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2022 tại Doha, Qatar vào ngày 01/04 vừa qua.

Chia sẻ thêm về ca khúc này, FIFA cho biết rằng bài hát “phản ánh sự phấn khích và mong chờ về một lễ hội bóng đá khiến cả thế giới cùng bừng sáng vào cuối năm nay”.

Aisha, nữ ca sĩ người Qatar đã tham gia góp giọng trong ca khúc, cô cũng nói thêm: “Tôi thật may mắn và vinh dự khi được sống trong khoảng thời gian rất tuyệt vời này, nơi tôi được chứng kiến và là 1 phần của cột mốc cực kì quan trọng đối với đất nước chúng tôi.”

“Trong suốt quá trình thực hiện ca khúc, tôi luôn cảm thấy vui vẻ và thông điệp về sự đoàn kết của bài hát vẫn còn vang vọng trong trái tim của mỗi người chúng tôi. Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi được biểu diễn trực tiếp trong lễ bốc thăm vòng chung kết FIFA World Cup và là một phần của bài hát quan trọng như vậy.”

Light of the sky – Bài hát chính thức World Cup 2022

Bốn ngôi sao showbiz của thế giới Ả Rập đang “hot” nhất sẽ thể hiện bài hát chính thức của World Cup 2022 gồm: Balqees mang hai dòng Canada và Morocco, Nora Fatehi là ngôi sao của Bollywood, siêu sao Rahma Raid của Iraq, Manal, ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc từng đoạt giải âm nhạc của Morocco.

Thực chất, bài hát chuẩn bị cho World Cup 2022 đã ra đời từ lâu nhưng được chỉnh sửa giai điệu và tên bài hát. Lần này có lẽ là bản hoàn thiện cuối cùng để ban tổ chức World Cup 2022 (chủ nhà Qatar) “nhá hàng” với thế giới.

Một bài hát chủ đề World Cup 2022 ca ngợi tình đoàn kết, sắc giáo, sắc dân và đặc biệt sự giải phóng và bình đẳng với phụ nữ. Qua hình ảnh có đến sáu phụ nữ gồm ba trọng tài và ba trợ lý làm việc tại vòng chung kết World Cup 2022.

Có thể thấy, World cup song 2022 “Light of the Sky” như một thông điệp gửi đến hành tinh về ước muốn, ước mơ của phụ nữ bước ra thế giới một cách bình quyền.

Link nguồn : https://trangcadobongda.com/

Link tham khảo thêm : https://drive.google.com/drive/folders/1WpRzJKtm3HHsqtKYm8ELhO71Sq3YQtUa

 

 


Tin liên quan cùng chuyên mục Người tìm việc