Worldcup 2022 đưa tin: hồ tấn tài rèn sút phạt để cạnh tranh

Ngày đăng: 7/29/2021 10:55:48 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 49
Chi tiết [Mã tin: 3370172] - Cập nhật: 57 phút trước

Trong thời gian tập luyện ở CLB Bình Định hiện tại, hậu vệ phải Hồ Tấn Tài tích cực rèn luyện tập sút phạt. Đây có thể xem là điểm cộng để Tấn Tài cạnh tranh sòng phẳng với Văn Thanh, Trọng Hoàng trên đội tuyển Việt Nam.


Trên facebook của mình, hậu vệ Hồ Tấn Tài có đăng tải đoạn clip anh thực hiện liên tục những quả đá phạt hàng rào ở cự ly ngoài vòng 16m50. Cầu thủ sinh năm 1997 cố gắng đưa bóng qua hàng rào và nhằm vào góc cao bên phải khung thành (góc hiểm), qua đó đánh bại thủ môn trong cách thực hiện đá phạt của mình.


xem tin; https://lichworldcup2022.com/bong-da-hom-nay


Hồ Tấn Tài rèn sút phạt để cạnh tranh với Văn Thanh, Trọng Hoàng trên ĐT Việt Nam


Thực tế, Hồ Tấn Tài từng là một trong những chân sút phạt có hạng ở đội U19 và U20 Việt Nam trong giai đoạn năm 2016 và 2017. Sau đó khi lên đội tuyển U23 và ĐTQG Việt Nam, trước hàng loạt những cầu thủ có khả năng đá phạt chất lượng, Tấn Tài không còn được giao thực hiện những tình huống cố định gần khu vực vòng cấm nữa.


Đá phạt có thể xem là một điểm cộng để Tấn Tài tự tin cạnh tranh hơn với hai người đàn anh đá cùng vị trí hậu vệ phải là Văn Thanh và Trọng Hoàng. Xét về phong độ, bản lĩnh và khả năng leo biên tham gia hỗ trợ tấn công, Văn Thanh và Trọng Hoàng nhỉnh hơn so với Tấn Tài. Nhưng ở góc độ đá phạt và tham gia đánh đầu ở các tình huống cố định, cầu thủ đang khoác áo Bình Định lại nhỉnh hơn.


Cũng liên quan đến Tấn Tài, anh và đồng đội Lê Tiến Anh đã được đại diện Lãnh đạo CLB Bình Định gặp gỡ động viên vào sáng nay, trước khi lên đường tập trung đội tuyển bóng đá Việt Nam.


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác