Xe lăn lucass x7 có bô vệ sinh, ghế ngã, giá tốt- y tế green thanh hoá

Ngày đăng: 6/12/2024 3:01:23 PM - Dịch vụ - Thanh Hoá - 23
  • ~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7-co-bo-ve-sinh-ghe-nga-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png
  • ~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7-co-bo-ve-sinh-ghe-nga-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7-co-bo-ve-sinh-ghe-nga-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png ~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7-co-bo-ve-sinh-ghe-nga-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5364625] - Cập nhật: vài giây trước

Link tham khảo và mua sản phẩm xe lăn Lucass X7 có bô vệ sinh, ghế ngã, giá tốt tại Y Tế Green Thanh Hoá

Mô tả sản phẩm xe lăn Lucass X7

Xe lăn Lucass X7 là dòng xe lăn cao cấp của Lucass, xe được sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại của Lucass, thiết kế đa năng, nhiều chức năng vượt trội, gọn gàng dễ sử dụng. Xe lăn Lucass X7 rất được ưa chuộng vì những lý do như, được sản xuất bởi thương hiệu Lucass úy tín hàng đầu, thiết kế đa chức năng, đáp ứng nhiều nhu cầu cơ bản cho người già người bệnh. Xe lăn X7 có nhiều chế độ sử dụng như di chuyển, bô vệ sinh, chế độ ngã lưng, thắng tay cho người đẩy phía sau..vv. Hiện nay xe lăn tay X7 được nhiều khách hàng tin dùng để chăm sóc người già, người bệnh trong quá trình di chuyển cũng như ăn uống nghỉ ngơi tại nhà.

 

Đặc điểm nổi bật của xe lăn Lucass X7

  • Ghế ngả: 0 độ, có thể ngả lưng làm thành giường ngủ tạo sự êm ái và giúp người bệnh không bị mỏi lưng vì ngồi lâu. Do đó, nếu người bệnh phải di chuyển một quãng đường xa vẫn đảm bảo được sức khỏe.
  •  Phanh tay tùy chỉnh: Phanh xe + phanh giường nằm giúp cho người bệnh an toàn tuyệt đối khi di chuyển trên chiếc xe lăn X7. Như vậy, người bệnh có thể chủ động dùng phanh hoặc người nhà và y tá hỗ trợ phanh. Cũng nhờ có phanh mà xe lăn Lucass X7 leo dốc được dễ dàng và an toàn hơn.
  •  Xe lăn X7 của thương hiệu Lucass có hai bánh phụ giúp người bệnh, người già, người tàn tật…có thể tự mình di chuyển. Hoặc có cả hai tay đẩy để y tá và người nhà hỗ trợ đưa bệnh nhân đi dạo. 
  •  Xe có kích thước gọn nhỏ như trên cùng với thiết kế gấp gọn được, giúp cho người nhà mang mang xe lăn theo khi đưa bệnh nhân ra ngoài du lịch dễ dàng, tạo tinh thần phấn chấn cho bệnh nhân.
  •  Xe có tích hợp tính năng chống lật giúp bệnh nhân an toàn hơn khi ngồi, không xảy ra tình trạng ngã xe, nhất là đối với người bại liệt, tai biến.
  •  Xe có chức năng nâng chân, giúp người bệnh không bị mỏi chân khi ngồi lâu.
  •  Bô vệ sinh là một trang bị cần thiết để người bệnh có thể đi ngoài ngay tại xe lăn. Bô cũng có thể tháo ra dễ dàng, phục vụ cho việc vệ sinh.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy trong việc cung cấp Xe Lăn Lucass X7 hay các loại xe lăn khác của Lucass, Yuwell ...., hãy liên hệ với y tế Green ngay hôm nay. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư y tế hàng đầu Thanh Hóa mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc duy trì và chăm sóc sức khỏe kịp thời.

Y tế Green – Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline:02373.725.179

Website: ytegreen.vn

Email: ytegreen@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ