Xe lăn lucass x7a đa năng, tiện dụng, giá tốt - y tế green thanh hóa

Ngày đăng: 6/12/2024 2:27:14 PM - Dịch vụ - Thanh Hoá - 14
  • ~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7a-da-nang-tien-dung-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png
  • ~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7a-da-nang-tien-dung-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7a-da-nang-tien-dung-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-01.png ~/Img/2024/6/xe-lan-lucass-x7a-da-nang-tien-dung-gia-tot-y-te-green-thanh-hoa-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5364543] - Cập nhật: 12 phút trước

Link tham khảo và mua sản phẩm xe lăn Lucass X7A đa năng giá tốt Y Tế Green Thanh Hóa

https://ytegreen.vn/products/xe-lan-da-nang-co-bo-ve-sinh-chong-lat-va-tua-chan-lucass-x7a

Xe lăn với bô ngả nằm Lucass X-7A phối hợp tính năng an toàn ổn định và thoải mái. chiếc xe lăn bằng thép mạ crom này có thể phù hợp với toàn bộ mọi bệnh nhân, thích hợp đầy đủ tiện nghi cho người bệnh sinh hoạt như: Ngồi, nằm, vệ sinh tại chỗ ...

Lucass X7A có thiết kế lưng cao có thế ngả ra sau, xe lăn Lucass X7A đem đến sự thoải mái hơn so với những mẫu xe khác. Tay vịn mang thể nhấc lên và chỗ để chân sở hữu thể tháo rời, cho phép khách hàng đi lại trong khoảng giường sang xe lăn mà ko vướng mắc.

Cấu trúc xe bằng thép mạ Crom nặng nên vững chắc hơn những dòng xe thông thường cho khách hàng lúc vận động luôn cảm thấy yên tâm ngay cả khi trên đoạn đường gồ ghề. Thanh chống lật giúp xe đẩy không bị lật ngược lúc chuyển di lên dốc.

xe lăn đa năng Lucass X7A

Xe lăn đa năng có bô vệ sinh, chống lật và tựa chân Lucass X7A tại Y Tế Green

Đặc điểm nổi bât xe lăn đa năng có bô vệ sinh, chống lật và tựa chân Lucass X7A

  • Thiết kế mới cải tiến hơn mẫu xe lăn thông thường khác bởi xe có thể tháo rời mở phần tay vịn ra để người bệnh dễ dàng ra vào xe mà không bị giới hạn bởi thành xe.
  •  Xe lăn có bô ngả nằm Lucass X7A với thiết kế bằng vật liệu truyền thống để giảm giá thành phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng. 

     + Xe lăn Lucass X7A có khung bằng hợp kim mạ crom sáng bóng.

     + Chỗ ngồi bằng đệm bọc da simili màu đen, tựa lưng bằng da simili đen.

xe lăn đa năng Lucass X7A

  • Hai tay cho người đẩy có 2 hệ thống phanh: 1 phanh hãm xe và 1 phanh để ngả ra nằm
  • Xe lăn Lucass X7A có thể ngả ra nhiều mức: ngồi thẳng, ngả ít để thư giãn/ xem TV hoặc ngả nhiều để nằm nghỉ phù hợp với mọi nhu cầu di chuyển, nghỉ ngơi, giải trí bình thường cho người bệnh lâu ngày.
  • Dưới ghế ngồi có bô vệ sinh có thể lấy ra hoặc cho vào dễ dàng. Khi cần dùng chỉ cần kéo miếng đệm giữa của ghế ngồi ra. Bô nhựa màu đen sạch sẽ và dễ làm sạch

xe lăn đa năng Lucass X7A

  • Phần để chân có thể nâng lên hạ xuống thay đổi theo góc nằm ngồi của người dùng.

xe lăn đa năng Lucass X7A

 

  • Và một số tính năng an toàn cho xe như: Có 2 thanh chống lật phía sau xe, có phanh hãm cố định bánh xe khi không di chuyển, để chân có thể tháo rời, các chi tiết đệm ngồi, gối đầu, phần lưng nối dài đều có thể tháo lắp dễ dàng để thuận tiện di chuyển trên xe ô tô từ nơi này đi nơi khác.

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy trong việc cung cấp xe lăn đa năng Lucass X7A hay các loại xe lăn khác của Lucass, Yuwell ...., hãy liên hệ với y tế Green ngay hôm nay. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư y tế hàng đầu Thanh Hóa mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc duy trì và chăm sóc sức khỏe kịp thời.

Y tế Green – Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline:02373.725.179

Website: ytegreen.vn

Email: ytegreen@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ