Xe lăn nhật bản miki vs-1, uy tín, chính hãng - y tế green thanh hoá

Ngày đăng: 4/4/2024 9:42:59 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 18
  • ~/Img/2024/4/xe-lan-nhat-ban-miki-vs1-uy-tin-chinh-hang-y-te-green-thanh-hoa-01.png
  • ~/Img/2024/4/xe-lan-nhat-ban-miki-vs1-uy-tin-chinh-hang-y-te-green-thanh-hoa-02.png
~/Img/2024/4/xe-lan-nhat-ban-miki-vs1-uy-tin-chinh-hang-y-te-green-thanh-hoa-01.png ~/Img/2024/4/xe-lan-nhat-ban-miki-vs1-uy-tin-chinh-hang-y-te-green-thanh-hoa-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5241248] - Cập nhật: 6 phút trước

Link tham khảo và mua sản phẩm xe lăn Nhật Bản Miki VS-1, uy tín, chính hãng , giá tốt

https://ytegreen.vn/products/xe-lan-nhat-ban-miki-vs-1

Mô tả sản phẩm xe lăn Nhật Bản Miki VS-1

MiKi tự hào là tập đoàn sản xuất tiêu biểu hàng đầu tại Nhật Bản về dòng sản phẩm xe lăn với hơn 56 năm kinh nghiệm sản xuất với 5 công ty con đặt tại nhiều quốc gia nghiên cứu và phát triển đã đáp ứng những tiêu chuẩn JIS khắt khe nhất của Nhật Bản để trở thành nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh chính của tập đoàn MiKi là sản xuất và bán các thiết bị phục hồi chức năng bao gồm xe lăn, thiết bị tập đi và ghế tắm. 

 

Xe lăn Miki VS-1 là xe lăn cao cấp của Nhật Bản. Người Nhật vốn tỉ mỉ, chi tiết và chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên các sản phẩm xe lăn Miki đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Có thể thấy các thiết kế của xe lăn Miki nhìn đơn giản mà tinh tế, các chi tiết đều chuẩn đến từng milimet, màu sắc sang trọng, không lòe loẹt.

 

 

Xe lăn Nhật Bản Miki VS-1

Đặc điểm nổi bật sản phẩm xe lăn Nhật Bản Miki VS-1

  • Xe lăn Miki VS-1 có khung làm bằng sắt sơn màu trắng.
  • Chỗ ngồi và đệm tựa bằng da simili, không thấm nước.
  • Hai bánh lăn có vòng lăn bằng nhựa ma sát tốt, không bị trơn tay khi lăn. Lốp xe là cao su đặc, không có săm nên không phải bơm hơi, không lo đang đi thì bị thủng săm.
  • Đặc biệt, xe lăn Miki VS-1 được thiết kế có chỗ cắm cọc truyền dịch (không bao gồm cọc truyền dịch) rất tiện dụng cho người bệnh tại các cơ sở y tế cần di chuyển người bệnh trong khi truyền dịch.
  • Có 2 phanh hãm 2 bên bánh sau giúp xe đứng yên, an toàn khi không di chuyển.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy trong việc cung cấp xe lăn Nhật Bản Miki VS-1 hay các loại xe lăn khác của Lucass, Yuwell, Miki ..., hãy liên hệ với y tế Green ngay hôm nay. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư y tế hàng đầu Thanh Hóa mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc duy trì và chăm sóc sức khỏe kịp thời.

Y tế Green – Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hotline:02373.725.179

Website: ytegreen.vn

Email: ytegreen@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác