Xe lăn tay, xe lăn điện, chính hãng, giá tốt-y tế green thanh hoá

Ngày đăng: 6/10/2024 10:03:54 AM - Lĩnh vực khác - Thanh Hoá - 34
  • ~/Img/2024/6/xe-lan-tay-xe-lan-dien-chinh-hang-gia-toty-te-green-thanh-hoa-01.png
  • ~/Img/2024/6/xe-lan-tay-xe-lan-dien-chinh-hang-gia-toty-te-green-thanh-hoa-02.png
~/Img/2024/6/xe-lan-tay-xe-lan-dien-chinh-hang-gia-toty-te-green-thanh-hoa-01.png ~/Img/2024/6/xe-lan-tay-xe-lan-dien-chinh-hang-gia-toty-te-green-thanh-hoa-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5359482] - Cập nhật: 51 phút trước

Link tham khảo và mua các sản phẩm xe lăn chính hãng tại Y Tế Green Thanh Hóa

https://ytegreen.vn/collections/xe-lan

Xe lăn là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những người cao tuổi, bệnh nhân hay người khuyết tật. Nhờ có sản phẩm này, việc di chuyển cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Nhưng để chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi đối tượng sử dụng lại là điều không hề dễ dàng. Nếu như cũng đang băn khoăn trong việc tìm mua xe lăn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

I. Phân loại xe lăn 

Hiện nay có rất rất nhiều mẫu xe lăn đáp ứng nhu cầu đa dạng cho quý khách hàng từ khâu di chuyển đến chất liệu, từ giá thành cho tới mẫu mã. Có rất nhiều mẫu xe lăn đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của khách hàng và thông thường phân loại các dòng xe lăn được chia thành các nhóm chính như sau

Xe lăn Lucass X7 - Y tế Green

Xe lăn có bô vệ sinh Lucass X7 tại Y tế Green

Phân loại xe lăn theo chức năng của xe lăn

Về chức năng của xe lăn thì xe chia theo 2 dòng dòng xe lăn đơn năng và dòng xe lăn đa năng, xe lăn đơn năng có nghĩa là tính năng cơ bản là ngồi di chuyển, còn xe lăn đa năng thì ngoài di chuyển ra còn có thêm chức năng khác như chức năng có bô vệ sinh tại xe, chức năng ngã nằm để nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Dòng xe lăn đa năng sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển và ngã nằm.

Phân loại theo chất liệu xe lăn

 Chất liệu khung xe lăn được cấu tạo từ 2 loại vật liệu chính đó là khung thép mạ Crom và khung nhôm cao cấp. Dòng xe lăn khung thép mạ Crom có độ chắc chắn và giá thành rẻ hơn so với các dòng xe lăn nhôm. Còn các mẫu xe lăn nhôm thì sẽ có giá cao hơn tuy nhiên xe lăn nhôm mang lại vẻ bền ngoài chắc chắn, thẩm mỹ hơn. Còn về chất liệu ghế ngồi và lưng của xe lăn tay được sản xuất theo 2 loại chính đó là vải và Simili. Về chất liệu vải thường được áp dụng trên các dòng xe lăn đơn năng di chuyển thông thường, còn các loại xe lăn có vô vệ sinh hoặc xe lăn đa năng thì thường vật liệu chổ ngồi và lưng xe lăn được làm từ Simili chống thấm và sạch sẽ hơn trong quá trình sử dụng.

Xe lăn Lucass X63L/63A - Y tế Green

Xe lăn X63L/63A chính hãng Lucass được làm từ khung nhôm cao cấp

Phân loại theo giá thành

 Xe lăn giá rẻ và xe lăn cao cấp, về các dòng xe lăn giá rẻ giá thành xe lăn giao động từ 1-2 triệu đồng tùy theo mẫu mã sản phẩm, thường thì giá thành rẻ là các loại xe lăn đơn năng tức là di chuyển và gấp gọn dễ dàng. Còn giá thành trên 2 triệu đồng sẽ là các mẫu xe lăn đa năng tức là ngoài múc đích di chuyển thì xe còn có thêm các tính năng như xe lăn có bô vệ sinh, xe lăn đa năng có chế độ ngã lưng và nâng chân.

II. Đối tượng sử dụng và công dụng của xe lăn

Đối tượng sử dụng xe lăn 

Có nhiều dòng xe lăn để hỗ trợ và xe lăn là sự lựa chọn của nhiều đối tượng. Trong đó bao gồm:

- Dùng cho người khuyết tật

- Dùng cho người già

- Dùng cho người đau ốm hay vì một lý do nào đó cần sự hỗ trợ đi lại

- Dùng cho những người cần phục hồi chức năng,...

Xe lăn đem lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Lợi ích của xe lăn được điểm qua bằng những ưu điểm của dòng xe này:

- Dễ dàng vận chuyển bởi trọng lượng nhẹ, dễ xếp gọn.

- Người dùng có thể tự mình điều khiển xe lăn mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

- Giúp những người bệnh có thêm động lự và tự tin, loại bỏ được suy nghĩ bi quan về bệnh tật.

- Dễ dàng điều khiển xe theo ý của mình.

- Giúp người điều khiển có thể vận động tay, có lợi cho những người cần phục hồi chức năng ở vùng tay.

- Dòng xe lăn tay gấp gọn tiện lợi, có thể mang đi xa 

Tác dụng của xe lăn tay chính là hỗ trợ những người khó khăn trong di chuyển, đi lại giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống khi đôi chân không có khả năng đi lại.

III. Mua xe lăn chính hãng ở đâu Thanh Hoá?

Quý khách tại Thanh Hoá có thể tìm mua xe lăn chính hãng tại những cơ sở thiết bị y tế, vật tư y tế chuyên nghiệp. Y Tế Green là một trong các sự lựa chọn phù hợp nhất bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, có mạng lưới kết nối và hợp tác với nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm y tế tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ 26A Minh Khai, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa để mua sắm hoặc gọi điện thoại qua số http://tel:02373725179 để đội ngũ tư vấn viên chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt, quý khách có thể gửi email đến hộp thư ytegreen@gmail.com để trao đổi hợp tác.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư y tế và Bảo hộ lao động Green

Địa chỉ: 26A Minh Khai, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hotline: http://tel:02373725179

Email: ytegreen@gmail.com

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 07:30 đến 17:30

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác