Xưởng cung cấp kỷ niệm chương, cúp giải thưởng thủy tinh, pha lê

Ngày đăng: 12/29/2023 2:08:38 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 27
Chi tiết [Mã tin: 5087674] - Cập nhật: 6 phút trước

Kỷ niệm chương như một món quà tặng cao cấp dùng để tri ân, tôn vinh những tổ chức, cá nhân có đóng góp xuất sắc. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: chương trình thể thao, sự kiện công ty, sự kiện giáo dục, sự kiện văn hóa, lễ trao giải...

[​IMG]

[​IMG]


Kỷ niệm chương pha lê

Pha lê mang một vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết mà sang trọng. Những chiếc kỷ niệm chương được làm từ pha lê hay thủy tinh được nhiều công ty lựa chọn vì vẻ đẹp hoàn mỹ. Kỷ niệm chương pha lê mang nét đẹp tao nhã, lịch sự nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

Kỷ niệm chương pha lê đa dạng kích thước với những mẫu mã đẹp mắt được cắt gọt tinh tế giữ lại vẻ đẹp mềm mại, mịn màng của pha lê. Công nghệ in ấn ngày càng phát triển giúp các doanh nghiệp in hoặc khắc các thông điệp ý nghĩa lên kỷ niệm chương pha lê.

[​IMG]

[​IMG]


Kỷ niệm chương thủy tinh

Thủy tinh là chất liệu trong suốt, đẹp mắt nhưng không kém phần sang trọng. Kỷ niệm chương thủy tinh đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc với những thiết kế sang trọng.

Kỷ niệm chương thủy tinh dễ dàng vệ sinh nên giữ mới lâu dài theo thời gian. Kỷ niệm chương thủy tinh phù hợp với các buổi trao tặng cần số lượng lớn kỷ niệm chương giá thành rẻ hơn so với chất liệu pha lê.

[​IMG]

[​IMG]


Kỷ niệm chương Mica

Mica hay nhựa Acrylic có vẻ ngoài tương tự thủy tinh và pha lê nhưng giá rẻ hơn. Làm kỷ niệm chương Mica với mức giá rẻ nhưng độ bền cao hơn, không sợ va đập bể vỡ và có thời gian sản xuất nhanh chóng.

Kỷ niệm chương Mica có nhiều kiểu dáng, kích thước với những nội dung được khắc, in khác nhau. Những đường nét được gọt dũa cẩn thận, đẹp mắt và mềm mại.


Kỷ niệm chương gỗ đồng

Gỗ đồng là chất liệu quen thuộc dùng để sản xuất các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ, quà tặng… mang đến cảm giác thân thuộc, sang trọng và quý phái. Kỷ niệm chương gỗ đồng mang vẻ đẹp đẳng cấp, tự nhiên với bề mặt được phủ lớp vân gỗ tự nhiên đem đến vẻ đẹp khác biệt với các sản phẩm khác.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Đặt càng nhiều giá càng rẻ

Cam kết chất lượng sản phẩm

Sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc

-----------------------------------------------------

Huỳnh Minh - Thay Nghìn Tri Ân ]

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HUỲNH MINH


Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ