Xưởng in dây đeo thẻ theo yêu cầu giá rẻ

Ngày đăng: 3/28/2024 11:16:53 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 17
  • ~/Img/2024/3/xuong-in-day-deo-the-theo-yeu-cau-gia-re-01.jpg
  • ~/Img/2024/3/xuong-in-day-deo-the-theo-yeu-cau-gia-re-02.jpg
~/Img/2024/3/xuong-in-day-deo-the-theo-yeu-cau-gia-re-01.jpg ~/Img/2024/3/xuong-in-day-deo-the-theo-yeu-cau-gia-re-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5227998] - Cập nhật: 57 phút trước

Dây đeo thẻ hay còn được gọi là dây đeo bảng tên, là vật dụng quen thuộc và không thể thiếu hiện nay tại nhiều nơi, từ trường học cho đến các cơ quan hành chính, doanh nghiệp,...

[​IMG]

Dây đeo thẻ học sinh, sinh viên

Dây đeo thẻ học sinh, dây đeo thẻ sinh viên thông thường sẽ có màu trùng với màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu trường hoặc của khoa trường sinh viên. Ngoài ra, trên bề mặt của dây còn được in thêm các thông tin như: tên trường, logo trường, tên đoàn khoa trường...

Dây đeo thẻ sinh viên, học sinh có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo ngân sách và yêu cầu của từng trường.

[​IMG]


Dây đeo thẻ nhân viên

Cũng như dây đeo bảng tên học sinh, sinh viên, dây đeo thẻ nhân viên đóng vai trò như một “chiếc vé thông hành” để nhân viên có thể ra vào công ty làm việc, tránh trường hợp người lạ xâm nhập vào thực hiện những mưu đồ xấu.

Dây đeo thẻ nhân viên thường sẽ sử dụng chất liệu poly hoặc satin và được in ấn logo, tên công ty lên trên bề mặt.

[​IMG]


Dây đeo thẻ tại các sự kiện, hội chợ,...

Các mẫu dây đeo thẻ tại các sự kiện, hội chợ,... để phân biệt ban tổ chức, khách mời và các thành phần tham dự khác. Đồng thời cũng giúp công tác quản lý được dễ dàng hơn.

Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Huỳnh Minh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dây đeo thẻ đẹp, chất lượng nhất với những đặc điểm sau:

[​IMG]


Kích thước:

Kích thước thông thường được sử dụng là: 1cm, 1.5cm hoặc 2cm và phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng là in dây đeo thẻ học sinh, dây đeo thẻ nhân viên hay dây đeo thẻ sinh viên,...


Chất liệu:

Chất liệu: dây poly và satin là chất liệu được sử dụng nhiều nhất tại Huỳnh Minh vì không chỉ có độ bền cao mà còn cho độ sáng bóng bắt mắt và dễ thực hiện in ấn trên bề mặt.

[​IMG]


Màu sắc:

Màu sắc được sử dụng để làm dây đeo thẻ rất đa dạng, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng cũng như sở thích riêng.


Phụ kiên dây:

Ngoài móc khóa có sẵn theo dây đeo thẻ thì phụ kiên đi kèm như nút khóa an toàn sau cổ, nút điều chỉnh kích thước và khóa nối trên dây đeo thẻ cũng được khách hàng sử dụng nhiều hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn hoặc cắt bo theo hình.

[​IMG]


Cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc

------------------------------------

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HUỲNH MINH

Add: 33/14 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Web: https://123qua.net

Hotline/Zalo: 0901 520 025

Email: huynhminhkd1@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ