Xưởng in dù cầm tay giá rẻ theo yêu cầu

Ngày đăng: 4/23/2024 10:30:38 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 13
  • ~/Img/2024/4/xuong-in-du-cam-tay-gia-re-theo-yeu-cau-01.png
  • ~/Img/2024/4/xuong-in-du-cam-tay-gia-re-theo-yeu-cau-02.png
~/Img/2024/4/xuong-in-du-cam-tay-gia-re-theo-yeu-cau-01.png ~/Img/2024/4/xuong-in-du-cam-tay-gia-re-theo-yeu-cau-02.png
Chi tiết [Mã tin: 5272203] - Cập nhật: 42 phút trước

Ô dù cầm tay in logo là một sản phẩm sử dung hình thức in ấn logo, nhãn hiệu của tổ chức, doanh nghiệp lên sản phẩm ô dù cầm tay. Nhằm mục đích quảng cáo, truyền thông, làm quà tặng trong các chương trình của công ty. Sản phẩm ô dù in logo có thể sử dụng để tặng khách hàng, đối tác, nhân viên của doanh nghiệp.

[​IMG]

Ô dù cầm tay in logo mang lại giá trị cao cho các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, truyền thông của doanh nghiệp. Với chi phí khá rẻ so với các sản phẩm khác, các doanh nghiệp đang dần lựa chọn sản phẩm này.

Ngoài ra Công ty TNHH Quà Tặng Huỳnh Minh còn cung cấp các loại ô dù che nắng ngoài trời có in logo thương hiệu quảng cáo cực kỳ chất lượng trên thị trường.

[​IMG]


Tổng hợp các loại ô dù in logo đẹp làm quà tặng

1. Ô dù in logo có cán thẳng

Dù cán thẳng là loại dù cầm tay một chiều với cán dài, thẳng không gấp lại được.

Đây là loại dù đầu tiên và tồn tại trên thị trường lâu đời nhất. Các sân goft, các khách sạn vẫn sử dụng sản phẩm này cho cơ sở kinh doanh của mình.

Loại sản phẩm này thường được dùng cố định vì khi mang theo rất cồng kềnh. Ưu điểm của sản phẩm này là bộ khung rất chắc chắn, thân dù khó bị gãy khi sử dụng.

[​IMG]


2. Ô dù gấp 2 cầm tay in logo

Dù gấp 2 là loại dù cầm tay với phần khung dù được chia thành 2 khớp chính. Khi đóng dù lại phần mái của sản phẩm sẽ được gấp lại 2 theo 2 phần.

Cấu tạo của dù gấp 2 gồm phần mái dù, thân dù, xương dù và tay cầm. Phần đặc biệt nhất là phần khung xương của sản phẩm khi được tạo thành từ 2 phần khớp kết nối với nhau. Khi đóng lại sản phẩm sẽ thu gọn lại theo các đường khớp xương.

Sản phẩm còn có vỏ bọc bên ngoài dễ dàng mang di chuyển, có thể in logo của doanh nghiệp.


3. Ô dù gấp 3 cầm tay cao cấp

Dù gấp 3 là loại dù cầm tay với phần khung mái dù được chia thành 3 khớp. Khi xếp lại phần vải trên mái sẽ được gấp lại 3 lớp.

Cấu tạo của ô dù gấp 3 cũng giống với ô dù gấp 2. Chỉ khác ở phần khung xương khi được chia thành 3 khớp và kết nổi với nhau. Khi gấp lại sản phẩm này có phần gọn hơn ô dù gấp 2. Sản phẩm có vỏ đựng in logo bên ngoài dễ dàng mang theo và bảo quản khi không sử dụng.

[​IMG]


4. Ô dù gấp ngược độc đáo

Dù gấp ngược là một sản phẩm có cơ chế hoạt động ngược với các sản phẩm thông thường.

Cấu tạo của sản phẩm khá đặc biệt khi đỉnh dù nằm bên trong. Khi mở ô, chúng ta kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Và ô mở ra như môt bông hoa. Ô dù gấp ngược có nhiều ưu điểm khi không cần không gian lớn để bung dù. Phần ướt tiếp xúc với mưa nắng sẽ nằm bên trong khi thu lại điều này sẽ không làm ghế ô tô hoặc sàn nhà bị bẩn.


5. Ô dù cầm tay 2 tầng

Dù 2 tầng là loại ô dù cầm tay cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn vì cấu tạo đặc biệt giúp ô dù có khả năng chống lật cực tốt.

Loại dù cầm tay này được thiết kế với 2 lớp trên và dưới, khoảng trống giữa 2 lớp có tác dụng thoáng gió nhưng cũng không để mưa hay nắng lọt qua. Thiết kế này của dù cầm tay 2 tầng có ưu điểm là có thể khuếch tán lực gió tốt. Giúp cho dù không bị tác động quá mạnh từ gió. Đây cũng là điểm đặc biệt để nhận dạng loại ô dù này.


Cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc

------------------------------------

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HUỲNH MINH

Add: 33/14 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Web: https://123qua.net

Hotline/Zalo: 0901 520 025

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ