Xưởng in logo ấm trà bát tràng, bộ ấm trà minh long

Ngày đăng: 3/30/2024 10:28:59 AM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 18
  • ~/Img/2024/3/xuong-in-logo-am-tra-bat-trang-bo-am-tra-minh-long-01.jpg
  • ~/Img/2024/3/xuong-in-logo-am-tra-bat-trang-bo-am-tra-minh-long-02.jpg
~/Img/2024/3/xuong-in-logo-am-tra-bat-trang-bo-am-tra-minh-long-01.jpg ~/Img/2024/3/xuong-in-logo-am-tra-bat-trang-bo-am-tra-minh-long-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5231421] - Cập nhật: 39 phút trước

Bộ ấm trà in logo là quà tặng gốm sứ đang ưa chuộng trên thị trường với đa dạng mẫu mã và giá thành. Có rất nhiều mẫu sản phẩm mới được ra đời, hình dáng, họa tiết độc đáo với nhiều màu men phong phú, từ gam màu giả cổ, men ngọc, hiện đại đều có và một trong những sản phẩm nổi tiếng không thể thiếu như:

[​IMG]


Bộ ấm trà Bát Tràng in logo

Bộ ấm trà Bát Tràng in logo là một sản phẩm cao cấp, với thiết kế tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách của cơ quan, doanh nghiệp. Hơn nữa, bộ ấm uống trà thể hiện sự lịch sự trong việc tiếp khách và là cách mở đầu một câu chuyện làm ăn thuận lợi, may mắn.

[​IMG]


Để bộ ấm trà in logo Bát Tràng trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn khách hàng có thể yêu cầu in logo hoặc hình ảnh lên sản phẩm. Việc in logo, hình ảnh còn là cách mà các cơ quan, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thành công. Giúp khẳng định thương hiệu mình trong tâm trí của khách hàng, đối tác,… và có thể lan tỏa đến cộng đồng hiệu quả.

Các họa tiết có trên bộ ấm trà được vẽ tỉ mỉ, tinh tế kết hợp với in logo và hình ảnh lên bộ ấm trà mang đến một bộ ấm trà in logo hoàn chỉnh, là món quà gốm sứ cao cấp, đẹp mắt và độc đáo.

[​IMG]


Bộ ấm trà Minh Long in logo

Chọn mua quà tặng bộ ấm trà Minh Long in logo là thương hiệu nổi tiếng cao cấp, sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nét văn hóa Việt Nam và nền văn hóa thế giới. Những đồ dùng gốm sứ với vẻ đẹp tinh tế và mang đậm nét văn hóa đặc sắc. Bên cạnh còn có giá trị khá thiết thực trong đời sống và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Mỗi bộ ấm trà in logo đều có nét độc đáo riêng, bên cạnh đó mỗi sản phẩm đều chứa đựng một giá trị cũng như thông điệp ý nghĩa gửi đến khách hàng, người được tặng. Với những mẫu bộ ấm trà Minh Long doanh nghiệp hoàn toàn có thể in logo hoặc hình ảnh lên bộ ấm trà để làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên trong dịp cuối năm, tết sắp đến.

[​IMG]


Cam kết chất lượng

Giá cả cạnh tranh

Sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc

------------------------------------

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG HUỲNH MINH

Add: 33/14 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Web: https://123qua.net

Hotline/Zalo: 0901 520 025

Email: huynhminhkd1@gmail.com

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ