Xưởng làm bảng chức danh để bàn giá rẻ

Ngày đăng: 9/15/2023 9:44:00 AM - Thiết bị văn phòng - Toàn Quốc - 17
  • ~/Img/2023/9/xuong-lam-bang-chuc-danh-de-ban-gia-re-01.jpg
  • ~/Img/2023/9/xuong-lam-bang-chuc-danh-de-ban-gia-re-02.jpg
~/Img/2023/9/xuong-lam-bang-chuc-danh-de-ban-gia-re-01.jpg ~/Img/2023/9/xuong-lam-bang-chuc-danh-de-ban-gia-re-02.jpg
Chi tiết [Mã tin: 4880706] - Cập nhật: 52 phút trước

Bảng chức danh hay còn gọi là bảng tên để bàn là sản phẩm đẹp nhất, chất lượng và cao cấp nhất trong tất cả các dòng bảng chức danh có mặt trên thị trường tính đến hiện tại. Nó vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng có chức vụ cao. Bảng tên gỗ đồng không chỉ có mục đích để đối tác dễ nhận biết chức danh của mình mà còn là vật dụng trang trí trên bàn làm việc.


Bảng chức danh gỗ đồng sang trọng

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, bảng chức danh gỗ đồng được sản xuất từ gỗ tự nhiên, đồng nguyên chất. Phần đế gỗ được sử dụng có thể cao từ 4 đến 5 cm, có độ dài từ 28 đến 30cm. Thân gỗ 9mm, nội dung được ăn mòn theo yêu cầu của quý khách hàng và dán bằng keo chuyên dụng lên mặt gỗ 9mm, chiều cao thân từ 12 đến 15 cm.


Bảng chức danh gỗ mica

Sản phẩm bảng chức danh mica đế gỗ có nhiều mẫu mã khác nhau chủ yếu do biến thể ở phần đế. Với chất liệu mica thì biển chức danh này có thân trong như kính, sáng và dễ dàng lau chùi. Chúng được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật. Chúng có độ vững chãi và hài hòa giữa cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng. Là dòng sản phẩm có giá thành tầm trung và chất lượng cũng như kiểu dáng cũng như khả năng đáp ưng nhu cầu sử dụng rất hợp lý.


Bảng chức danh mica

Sản phẩm bảng tên mica để bàn được ưu chuộng nhất trên thị trường bởi có những lý do sau đây. Chúng có trọng lượng tương đối nhẹ hơn so với 2 dòng sản phẩm trên, chúng có độ trong nên dễ dàng thấy bụi, bẩn, mảng bảm và cũng dễ dàng vệ sinh hơn so với các sản phẩm trên. Quan trọng nhất là giá thành rẻ nhất trong 3 dòng Bảng tên để bàn, rất phù hợp cho hội họp với số lượng người nhiều.


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - GIÁ HỢP LÝ

Đặt càng nhiều giá càng rẻ

Cam kết chất lượng sản phẩm

Sản xuất nhanh chóng, giao hàng toàn quốc

---------------------------------------------------------

[ Huỳnh Minh - Thay Nghìn Tri Ân ]

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ HUỲNH MINH


Tin liên quan cùng chuyên mục Thiết bị văn phòng