Xưởng mnay đồng phục nghĩa phát

Ngày đăng: 5/24/2024 11:13:48 AM - Thời trang, làm đẹp - Toàn Quốc - 16
Chi tiết [Mã tin: 5330071] - Cập nhật: 20 phút trước

1. Tham khảo bảng giá áo thun đồng phục tại đồng phục Nghĩa Phát

Bước đầu tiên khi đặt áo thun đồng phục tại đồng phục Nghĩa Phát là tham khảo bảng giá sản phẩm. Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để xem các mẫu áo thun đồng phục và giá cả tương ứng. Bảng giá áo thun đồng phục tại www.360dongphuc.com rất đa dạng, bao gồm nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.


2. Tư vấn của xưởng may áo thun đồng phục với yêu cầu của khách hàng

Sau khi đã tham khảo bảng giá, nếu bạn đặt áo thun đồng phục tại tphcm bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 110/37/2 Tô Hiệu P.Hiệp Tân Q.Tân Phú HCM hoặc bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của xưởng qua số hotline: 0906.38.40.42 để được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đội ngũ tư vấn của đồng phục Nghĩa Phát luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu và mong muốn của công ty bạn.
link

Đồng phục công ty LAGIA NEST
3. Duyệt thiết kế và lên đơn hàng cọc

Sau khi đã thống nhất được về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của áo thun đồng phục, xưởng sẽ tiến hành thiết kế mẫu áo theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được duyệt mẫu thiết kế trước khi lên đơn hàng cọc. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng.


4. Cắt may và đóng gói giao hàng cho khách

Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế và lên đơn hàng cọc, xưởng sẽ tiến hành sản xuất áo thun đồng phục. Thời gian sản xuất áo thun đồng phục tại Nghĩa Phát từ 5-15 ngày, tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của sản phẩm. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói sản phẩm để giao hàng cho khách hàng.


Nếu quý khách đặt áo thun đồng phục tại TP.HCM sẽ được công ty giao hàng miễn phí


áo thun đồng phục có cổ

công ty may đồng phục tphcm

đồng phục bảo hộ lao dộng

in áo đồng phục tphcm

may áo đồng phục giá rẻ tphcm

Tin liên quan cùng chuyên mục Thời trang, làm đẹp