Ý tưởng đèn led pha phù hợp sân vườn

Ngày đăng: 9/24/2023 12:31:00 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 19
Chi tiết [Mã tin: 4894588] - Cập nhật: 8 phút trước

bất kể bộ đèn cao áp nào thì cũng phải ghi rõ 1 trong các 3 chỉ số cấp bảo vệ sau đây. Nếu bộ đèn led pha không ghi rõ chỉ số này, bạn nên hỏi rõ lại nhà sản xuất về chất lượng và xuất sứ của bộ đèn.


Thường các bộ đèn không rõ suất xứ và không cao chất lượng không ghi chỉ số này. Cấp bảo vệ I (Biểu tượng đầu tiên): Bộ đèn bắt buộc phải nối đất, an toàn cho khách hàng khi chạm vào bộ đèn Cấp bảo vệ II: Bộ đèn không cần nối đất, do đã sở hữu lớp vỏ cách điện phía ngoài Cấp bảo vệ III: Bộ đèn không cần nối đất, do bộ đèn sử dụng điện áp thấp 12V.



Không chứa thủy ngân


không phải như đèn huỳnh quang, các sản phẩm LED không chứa thủy ngân trong phần tử nguyên liệu. Do đó nó hoàn toàn có thể đc xử lý một cách an toàn và thuận tiện khi đã hết hạn sử dụng. Thủy ngân là 1 trong những chất cực kì nguy khốn và ô nhiễm và độc hại nếu phát tán ra môi trường. Sự xuất hiện của thủy ngân trong vật liệu chế tạo đèn khiến cho việc loại bỏ các bóng đèn này trở nên gian nguy và mất thời gian.Sự có mặt của thủy ngân trong vật liệu chế tạo đèn làm cho việc vứt bỏ các bóng đèn này trở nên nguy nan và mất thời gian.


Xem thêm : đèn đường led


Ít tỏa nhiệt


Đèn led pha không tỏa nhiệt hoặc tỏa nhiệt lượng không đáng kể. đó là Tại Sao mà những căn phòng sử dụng chúng có nhiệt đối kha khá lạnh giá, ngay cả khi không dùng điều hòa và thắp đèn trong khoảng time dài. Trong khi đó nhiệt độ của đèn huỳnh quang hoàn toàn có thể lên đến hơn 80 độ C, bóng đèn sợi đốt và đèn halogen có thể đạt mức hơn 900 độ C trong time ngắn. Ngoài sự nguy nan phát sinh từ các việc lỡ tay chạm vào các bóng đèn tỏa quá nhiều nhiệt thì nhiệt độ cao cũng gây bất lợi cho các tình huống dùng đèn chiếu sáng trong số cửa hàng thực phẩm, nơi cung cấp rau xanh và những loại thịt sống.



Chọn mua đèn cao áp tốt nơi nào ?


bây giờ, ở trên Thị Trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, bán đèn cao áp, cột đèn cao áp. có sứ mệnh của Một trong những đơn vị luôn đón đầu trong vấn đề chiếu sáng C.ty CP Thương Mại & dòng thiết bị TKLighting công ty chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn các dòng sản phẩm tốt nhất có thể có Chi phí hấp dẫn không chỉ có về dòng thiết bị chiếu sáng sân vườn. chính vì vậy hãy tương tác với Shop chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn các chiến thuật chiếu sáng phù hợp và vững chắc, đem lại giá trị lâu dài hơn cho dự án.


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng