Zürich là thành phố nào? khám phá vẻ đẹp zürich

Ngày đăng: 5/14/2021 2:53:26 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 462
Chi tiết [Mã tin: 3273778] - Cập nhật: 22 phút trước

Zürich là thành phố nào? Khám phá vẻ đẹp ZürichĐược biết đến là thành phố lớn nhất Thụy Sĩ, Zürich nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, mang kiến trúc, nghệ thuật trung cổ đầy màu sắc, không gian mặt nước thanh bình. Thành phố Zürich là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Châu Âu.

ZürichThành phố Zürich

1. Thành phố Zürich ở đâu?

Khi đi du lịch Thụy Sĩ, du khách không thể bỏ qua thành phố Zürich, nơi được coi là đô thị lớn nhất, trung tâm tài chính của đất nước này. Tọa lạc nằm ở cuối phía Bắc, hồ Zürich có độ cao 409m so với mặt nước biển, tại trung tâm cao nguyên Thụy Sĩ. Zurich có diện tích 87,88km2; dân số toàn khu đô thị trên 1,3 triệu người, riêng nội thành có gần 1,1 triệu người.

Thành phố có sân bay và ga đường sắt lớn nhất và đông nhất trong cả nước tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ đối với khách du lịch Thụy Sĩ. Thêm nữa, chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây luôn là một điều đáng mơ ước của bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Nơi đây nổi tiếng với nhiều khu phố đặc trưng của Châu Âu, bao quanh là những ngọn đồi, những hồ nước xanh rì, ở phía xa là dãy Alps huyền thoại mà mỗi khi mùa đông đến nó lại trở thành kì ảo đến lạ kỳ.


Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác