Mẹo cai thuốc lá đơn giản

Ngày đăng: 11/19/2023 11:54:40 AM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc - 29
Chi tiết [Mã tin: 5006149] - Cập nhật: 21 phút trước

Uống nhiều nước

Nước sẽ giúp cơ thể loại bỏ nicotine nhanh hơn, nhưng theo các nghiên cứu thức uống có ga khiến bạn thèm thuốc lá hơn. Vì vậy trong 3 ngày đầu sau khi cai thuốc, bạn không nên uống nước có ga như soda, nước ngọt, bạn nên chọn nước lọc hoặc nước khoáng. Trà cũng rất tốt cho những ngày này, tuy nhiên bạn nên tránh các loại trà có nồng độ cafeine cao như trà đen, cũng như không sử dụng cà phê.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch GEEKVAPE Sonder Q Pod Kit

Đánh răng

Khi cơn thèm thuốc trở nên cồn cào, làm cơ thể bứt rứt khó chịu bạn có thể đi đánh răng. Khoang miệng sạch sẽ làm bạn giảm cơn thèm thuốc đi rất nhiều. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn các sản phẩm kem đánh răng có hương bạc hà để công dụng trở nên tốt hơn.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch GEEKVAPE Wenax Q

Sử dụng nước súc miệng

Chiết xuất từ tinh chất bạc hà sẽ làm trôi chất nicotine tích tụ lâu ngày trong miệng, răng và nướu, giữ cho miệng luôn thơm mát và khử mùi hôi. Từ đó, bạn không còn cảm giác thèm hút thuốc lá nữa. Bạn sử dụng nước súc miệng từ 3 - 4 lần/ngày. Các loại nước súc miệng chiết xuất bạc hà hoặc trà xanh là lựa chọn phù hợp những ai muốn cai thuốc.

Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch ASPIRE Flexus Peak Pod Kit

Tập thể dục mỗi ngày

Trong quá trình cai thuốc cơ thể sẽ rất dễ mệt mỏi và buồn ngủ. Do đó việc hít đất 5 - 10 cái sẽ giúp bạn thêm tỉnh táo, và tạm thời làm quên đi cảm giác thèm thuốc. Đồng thời, tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần, sức khỏe, hướng tâm trí từ việc hút thuốc sang việc khác tốt hơn.

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác