Tay ngang chưa biết gì có học được thiết kế nội thất?

Ngày đăng: 8/16/2022 5:37:49 PM - Giới thiệu website, thiết kế web - Toàn Quốc - 23
Chi tiết [Mã tin: 4036444] - Cập nhật: 8 phút trước

 

Cũng như những thắc mắc chung của mọi người là tay ngang chưa biết gì có học được thiết kế nội thất không?

- Như các bạn biết nhu cầu đời sống xã hội ngày càng cao, phát triển không ngừng theo thời gian kéo theo đó là nhu cầu tận hưởng không gian sống rất đa dạng.

- Hiện nay phần lớn khách hàng hướng đến thiết kế không gian xanh cho ngôi nhà, không khí ánh sáng tự nhiên, ....góp phần làm cho ngành thiết kế nội thất trở nên phát triển hơn.

- Nếu các bạn có đam mê với ngành này, yêu cái đẹp, mong muốn đóng góp mang đến những công trình sống hoàn mỹ cho mọi người thì cho dù là tay ngang chưa biết gì mới bắt đầu tiếp xúc với lĩnh vực này thì hoàn toàn có thể học được thiết kế nội thất, mà trong tương lai sẽ có thể trở thành người thiết kế chuyên nghiệp.

- Học các phần mềm thiết kế nội thất kiến trúc không khó, ai cũng có thể học được. Hơn nhau là ở sự tư duy sáng tạo ứng dụng vào thực tế công việc của mỗi người.

- Ngoài những kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm 2D và 3D như Autocad - Skectchup - 3DsMAx - Vray,....thì cũng đòi hỏi bản thân người thiết kế phải có là tính sáng tạo, cần cù học hỏi, để có thể hoàn thiện những tác phẩm công trình hoàn hảo nhất.

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC .

+ Dành cho những bạn làm bên kiến trúc nội thất lâu năm đã từng có kinh nghiệm thi công thực tế muốn học thêm về ngành thiết kế nội thất ,kiến trúc ...

+ Dành cho những bạn học viên , tốt nghiệp thpt không muốn theo con đường đại học vẫn có thể học tay ngang ngành thiết kế nội thất hoặc họa viên kiến trúc ..

+ Dành cho những bạn sinh viên đang theo học những ngành liên quan thiết kế đồ họa, nộ thất , kiến trúc xây dựng .... muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực thiết kế nội thất ,kiến trúc xây dựng

+ Những người có niềm đam mê với thiết kế nội thất kiến trúc xây dựng ..

- Trung tâm Đồ Họa Sài Gòn chuyên đào tạo các khóa học thiết kế nội thất từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu.


Tham gia khóa học tại đây, bạn được học thực hành trên từng dự án thiết kế thực tế, được chia sẽ những thủ thuật hạn chế những sai sót trong quá trình làm nghề thiết kế của mình,...

Các bạn xem thêm chi tiết khóa học tại đây: khóa học thiết kế nội thất 

Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức chia sẻ hay tại đây

Hotline tư vấn: 0944 338 151 - 0932 793 937

Website: https://dohoasaigon.com/

Chi nhánh dạy kèm Gò Vấp: 1053/32 Lê Đức Thọ, P.16, Quận. Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh dạy kèm Thủ Đức: 30B Đường số 3, P. Trường Thọ, Quận. Thủ Đức, Tp.HCM

Chi nhánh dạy kèm Tân Phú: 377 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú,

Tin liên quan cùng chuyên mục Giới thiệu website, thiết kế web