Thiết bị cai thuốc lá dancing juices - hút nhiều thuốc lá gây mất thẩm mỹ cho hàm răng

Ngày đăng: 10/30/2023 7:13:47 PM - Lĩnh vực khác - Bình Dương - 35
Chi tiết [Mã tin: 4966644] - Cập nhật: 2 phút trước

Đa số người nghiện thuốc lá đều phải đối mặt với tình trạng răng xỉn màu, ố vàng nghiêm trọng. Tình trạng này xảy ra do ảnh hưởng của các thành phần có trong thuốc lá, cụ thể là nicotin, hắc ín,… Nếu chỉ sử dụng thuốc lá trong khoảng thời gian ngắn, tình trạng ố răng chỉ xảy ra ít lâu. Tuy nhiên, người hút thuốc lâu năm sẽ gặp phải tình trạng răng chuyển sang màu nâu, lúc này việc điều trị, tẩy trắng răng gặp rất nhiều khó khăn mà không mang lại hiệu quả rõ rệt.

Cai thuốc lá cùng Dancing Juices, giúp bạn giảm nguy cơ về bệnh răng miệng DOTMOD dotPod Nano Pod Kit 800mAh W

Không chỉ gặp phải vấn đề răng ố vàng, một số bạn ngại để lộ hàm răng do hiện tượng vôi răng. Thông thường, phần chân răng sẽ dính màu đen và không thể tẩy trắng bằng các phương pháp tự nhiên.

Cai thuốc lá cùng Dancing Juices, giúp bạn giảm nguy cơ về bệnh răng miệng ASPIRE GoTek S Pod

Bên cạnh đó, nhiều người bị hôi miệng do thói quen sử dụng thuốc lá thường xuyên. Khi hút thuốc, gai lưỡi có xu hướng phát triển và tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ tại lưỡi, gây mùi khó chịu trong khoang miệng.

Không thể phủ nhận rằng thói quen hút thuốc là nguyên nhân chủ yếu khiến hàm răng của bạn trở nên kém thẩm mỹ, ố vàng. Ngoài ra, chúng ta dần cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh do mùi hôi miệng. Trước ảnh hưởng tiêu cực kể trên, mọi người nên chủ động hạn chế sử dụng thuốc lá, tập trung chăm sóc sức khỏe răng miệng để lấy lại sự tự tin vốn có.

Cai thuốc lá cùng Dancing Juices, giúp bạn giảm nguy cơ về bệnh răng miệng  BP MODS Lightsaber Model S

Tin liên quan cùng chuyên mục Lĩnh vực khác