Trang trí nhà bằng chậu cây mini với 9 ý tưởng độc đáo này

Ngày đăng: 3/5/2020 2:20:08 PM - Tổng hợp - Hà Nội - 314
Chi tiết [Mã tin: 2911390] - Cập nhật: 2 phút trước

Chậu cảnh mini là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nó không chỉ giúp ngôi nhà trông ấn tượng hơn mà còn mang tới những luồng khí trong lành, mát mẻ cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để trang trí những chiếc chậu này cho thật ấn tượng thì không phải ai cũng biết

Ở bài viết dưới đây, sàn bất động sản Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ cho bạn 9 ý tưởng trang trí độc lạ cho những chiếc chậu cảnh mini thêm phần ấn tượng.

 

1. Trang trí chậu cảnh mini bằng vải ren

Với lối thiết kế nhà ở khá hiện đại ngày nay, nhiều bạn trẻ lựa chọn trang trí nhà bằng các chậu cây mini. Những chiếc chậu này thường trông khá đơn giản. Vì vậy nếu muốn chúng trở nên nổi bật hơn bạn có thể kết hợp sử dụng vải ren để trang trí lên.

Đây là ý tưởng rất phù hợp với những bạn trẻ ưa thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Nó cũng rất dễ thực hiện với phần kinh phí nhỏ. 

2. Trang trí chậu cảnh mini bằng dây thừng

Trang trí chậu cây bằng dây thừng cũng là một ý tưởng khá dễ dàng thực hiện. Dây thừng là vật liệu khá dễ tìm và thường được sử dụng trong việc trang trí nhà cửa. Cách trang trí này không tốn nhiều thời gian mà lại mang tới hiệu quả thẩm mỹ tương đối lớn.

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn kích thước, màu sắc của dây thừng dựa trên sở thích bản thân cũng như ý tưởng thiết kế ngôi nhà. 

 

3. Trang trí chậu cảnh mini bằng sơn

Các chậu cây mini thường có màu nâu do sử dụng đất làm nguyên liệu sản xuất là chính. Nếu cảm thấy màu sắc của chậu cây quá đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể dùng sơn để trang trí lại chúng. 

Nên chú ý sử dụng màu sơn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà. Các màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu trắng, màu kem rất phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.

 

4. Sử dụng dây treo

Nếu các chậu cảnh có kích thước lớn thường chỉ để cố định ở một vị trí trong nhà thì chậu cảnh mini có nhiều tác dụng hơn thế. Vì kích thước khá nhỏ bé nên chủ nhà hoàn toàn có thể linh hoạt đặt chúng ở những nơi khác nhau như cửa sổ, phòng ngủ, phòng khách, hoặc treo dưới hiên nhà. 

Ý tưởng trang trí chậu cảnh mini bằng dây treo hiện nay được khá nhiều người lựa chọn. Cách làm này vừa làm mới không gian, vừa thể hiện cá tính rõ nét của gia chủ.

 

5. Trang trí chậu cảnh mini bằng giấy báo

Giấy báo cũ được coi là một trong những vật liệu để trang trí nhà vô cùng ấn tượng. Rất nhiều người đã chọn giấy báo cũ để thay thế các khoảng tường trống, đơn điệu và biến chúng thành một không gian nghệ thuật đầy cảm hứng.

 

Chỉ bằng một chút tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay chắc chắn chậu cảnh của nhà bạn sẽ không bị nhầm lẫn với bất kỳ chậu cảnh nào được bày bán bên ngoài. Hơn nữa để thực hiện ý tưởng này cũng rất dễ lại không tốn quá nhiều chi phí. Bạn có thể tận dụng từ chính những tờ báo của mình.

>> Xem thêm 4 ý tưởng trang trí chậu cây mini tại: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/trang-tri-chau-canh-mini.htmlTin liên quan cùng chuyên mục Tổng hợp