Chính chủ cần bán nhà doãn kế thiện cầu giấy 41m2 5t 7p đang cho thuê moning đỗ

Ngày đăng: 5/9/2025 7:23:24 AM - Nhà bán - Hà Nội - 5
  • ~/Img/2025/5/chinh-chu-can-ban-nha-doan-ke-thien-cau-giay-41m2-5t-7p-dang-cho-thue-moning-do-01.jpg
~/Img/2025/5/chinh-chu-can-ban-nha-doan-ke-thien-cau-giay-41m2-5t-7p-dang-cho-thue-moning-do-01.jpg
Chi tiết [Mã tin: 5993712] - Cập nhật: 7 phút trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ DOÃN KẾ THIỆN CẦU GIẤY 41M2 5T 7P ĐANG CHO THUÊ MONING ĐỖ CỬA CÁCH Ô TÔ TRÁNH 1 NHÀ.
+Do nhu cầu cần chuyển đôi nên tôi cần bán nhanh nhà tại Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy.
+Phố Doãn Kế Thiện ô tô tránh vỉa hè 2 bên nối thông giữa đường Phạm Văn Đồng và đường Trần Vỹ, là con phố ngắn hiếm nhà bán, kinh doanh sầm uất mọi mặt hàng.
+Nhà tôi cần bán nằm trong cách ngõ 105 Doãn Kế thiện chỉ 1 nhà, ngõ 105 là ngõ ô tô thông sang ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, hai bên có vỉa hè kinh doanh sầm uất có thể nói là con ngõ đẹp nhất phố.
+Đường trước nhà rộng xe moning đỗ cửa, nhà tôi xây 5 tầng kiên cố chác chắn, tổng có 7 phòng đang cho thuê luôn kín vì nhu cầu cần thuê của khách khu vực này rất nhiều, quanh năm không bao giờ trống, các phòng đều có đồng hồ riêng.
+Bác nào có duyên mua được căn này thì rất tuyệt vời có thể làm thang máy để ở hoặc vừa ở vừa cho thuê như các nhà bên cạnh hoặc có thể cho thuê như nhà tôi đang làm, dòng tiền rất ổn định.
+Vậy bác nào quan tâm vui lòng liên hệ chính chủ tôi để xem nhà và thỏa thuận giá cả. Miễn TG, MG.
 
 
 
Tin liên quan cùng chuyên mục Nhà bán