Đàn bầu - bộ môn nhạc cụ dân tộc được dạy tại adam.

Ngày đăng: 12/14/2022 7:18:22 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 58
Chi tiết [Mã tin: 4333292] - Cập nhật: 8 phút trước

Cách đánh đàn bầu như nào ?

Cách đánh đàn 1 dây đòi hỏi người chơi phải có khá nhiều kỹ thuật. Đây hoàn toàn không phải là loại đàn dễ sử dụng. Muốn chơi tốt bạn phải biết được cách lên dây đàn bầu chuẩn. Bởi đây là loại đàn có âm vực rộng 3 quãng 8. Âm thanh được phát ra trong vòng 2 quãng 8 nghe cũng khá rõ cho dù là âm bội.

Trung tâm dạy học đàn Bầu tốt nhất tại Hà Nội

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn học viên muốn theo học đàn bầu. Trung tâm nghệ thuật Adam mở khóa dạy đàn bầu ở Hà Nội.


Lớp học được trang bị đầy đủ các vật dụng dạy và học, cơ sở học tập tiên tiến hiện đại. Đáp ứng mong muốn và nhu cầu học tập cho các học viên.


Giảng viên dạy đàn bầu tại trung tâm là những người xuất sắc. Tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia và các trường âm nhạc nổi tiếng. Chính vì thế, các học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập thú vị, phù hợp với năng lực và khả năng của bản thân.


Trung tâm nghệ thuật Adam là một trong những nơi đào tạo, ươm mầm ra rất nhiều tài năng nghệ thuật cho cả nước. Rất nhiều tài năng được tỏa sáng khi theo học tại trung tâm nghệ thuật Adam. Như Jayden Trịnh cậu bé tài năng tham gia Vietnam Idol Kids khi biểu diễn cùng một lúc được rất nhiều nhạc cụ cũng theo học tại đây.

-----------------------

☎️Liên hệ để được tư vấn cụ thể khóa học !

🌹 Hotline: 0917 622 622

☑️ Adam 1: Số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội


Tel: 0243.699.3333


☑️Adam 2: Số nhà 6 - Ngõ 23 Đỗ Quang- Phường Trung Hoà- Cầu Giấy (Đi vào từ Trần Duy Hưng- Hoàng Đạo Thuý - Lê Văn Lương)


Tel: 0243.911.3333


☑️Adam 3: Ngõ 12 Láng Hạ


Tel: 083 6290290


☑️Website:https://dayhocnhac.vn/


☑️Đăng ký online:https://dayhocnhac.vn/dang-ky-online


Cơ sở đào tạo các môn học #Nhạc_cụ_dân_tộc #Nhạc_cụ_hiện_đại #thanh_nhac #trungtamnghethuatAdam #dan_bau #day_hoc_dan_bau

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ