Đèn led pha chất lượng chịu nhiệt tốt

Ngày đăng: 10/4/2023 12:35:31 AM - Đồ điện gia dụng - Toàn Quốc - 24
Chi tiết [Mã tin: 4916014] - Cập nhật: 35 phút trước

tác dụng chiếu sáng đèn led pha


1. hiệu quả tiết kiệm năng lực cao

Đèn led pha dùng cho nhà xưởng sở hữu đặc tính vô cùng vượt trội so với đèn sợi tóc; đèn huỳnh quang, đèn halogen,… Là nó tiết được lượng điện năng tiêu thụ từ hơn 40% đến 80%. Nó làm được như thế là bởi technology led tiên tiến có thể chấp nhận được thay đổi 1 phần lớn năng lực tạo thành trở thành quang năng; chỉ sở hữu một phần khá nhỏ năng lực được đổi khác ra nhiệt năng.2. Chống chịu tốt có nhiệt độ lạnh

bản lĩnh chống lại tốt có nhiệt độ lạnh có thể chấp nhận được đèn led nhà xưởng hoạt tốt trong số những kho chứa hàng đông lạnh; nơi mà nhiệt độ hoàn toàn có thể xuống đến âm vài chục độ. với nhiệt độ thấp như vậy; phần lớn những loại đèn khác phải cần thời gian khởi động khá lâu nên không sáng ngay lập tức nhưng với đèn led nhà xưởng thì cho vận tốc khởi động nhanh; ánh sáng đc tạo ngay sau khoản thời gian bật. Vì Tại Sao trên mà phần nhiều các kho chứa hàng đông lạnh đều sử dụng loại đèn này.


3. Cho độ bền cao hơn

Đèn led dùng cho nhà xưởng cho thời gian tuổi thọ trung bình; rơi vào khoảng từ 40.000 tiếng cho đến 50.000 tiếng; nếu đc lắp đặt và sử dụng trong điều kiện phù hợp tuổi thọ tối đa có thể đạt 60.000 tiếng. điều này rất là quan trọng với những cơ sở buôn bán cần một hệ thống chiếu sáng lớn.


Xem thêm : đèn đường led


Bên cạnh đó, có cấu tạo thường là vỏ hợp kim nhôm đương nhiên giúp dòng thiết bị tản nhiệt tốt; và không biến thành ảnh hưởng nhiều bởi tác động như rung lắc; va đập từ phía bên ngoài.


4. dễ dàng kết nối với điều khiển và tinh chỉnh thông minh

nhiều phần các loại đèn led dùng cho nhà xưởng đều thiết kế hiện đại khá dễ dàng kết nối tinh chỉnh thông minh giúp những chuyển động được ra mắt tự động; tiết kiệm được thời gian và giá cả điện năng.5. sở hữu chân thành và ý nghĩa to lớn có môi trường

Đèn led dùng cho nhà xưởng vì phần năng lượng được tạo được chuyển đổi thành quang năng nên chúng hầu như không sản sinh ra bức xạ tia cực tím; tia hồng ngoại và khí CO2 góp bảo vệ môi trường; làm giảm các tác hại của hiệu ứng nhà kính. Nhờ đặc tính tuyệt vời đó mà đèn led nhà xưởng còn được ca tụng là “thiết bị chiếu sáng xanh”.


Đèn led dùng cho nhà xưởng hiện có nhiều loại; từ những nhà phân phối cả trong nước lẫn nước ngoài. Philips là 1 trong những nơi chuyên cung cấp các loại đèn led nhà xưởng chất lượng cho những đơn vị sản xuất; doanh nghiệp lớn trên những nước. một số các mẫu led nhà xưởng của Philips như đèn led nhà xưởng 100w đĩa bay; đèn led nhà xưởng 50w đĩa bay, đèn led nhà xưởng 200w,… Chúng đều phải sở hữu cao cấp cũng như giá thành tuyên chiến và cạnh tranh hợp với các xưởng sản xuất; nơi lưu trữ hàng hóa lớn.


Tin liên quan cùng chuyên mục Đồ điện gia dụng