Điện thoại ip yealink sip- t46u

Ngày đăng: 11/19/2022 8:45:01 AM - Điện thoại, viễn thông - Toàn Quốc - 87
Chi tiết [Mã tin: 4276999] - Cập nhật: 26 phút trước

Thông tin Điện thoại IP Yealink SIP- T46U

Được thiết kế cho các giám đốc điều hành bận rộn và chuyên nghiệp, điện thoại IP Yealink SIP- T46U là một công cụ giao tiếp tối ưu có hiệu suất tổng thể tốt hơn. Điện thoại sử dụng màn hình màu TFT độ phân giải cao hấp dẫn trông sáng hơn và sống động hơn. Công nghệ United Yealink Optima HD Voice và codec băng thông rộng của Opus, Yealink SIP- T46U mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời và giao tiếp bằng giọng nói trong như pha lê. Hơn nữa, Yealink SIP- T46U có các cổng USB kép trong điện thoại biến Bluetooth, Wi-Fi, tai nghe USB và ghi USB trở thành hiện thực và bạn có thể sử dụng bất kỳ hai cổng nào tùy ý theo nhu cầu của mình. Dòng T4U mới của Yealink mang đến vẻ ngoài thanh lịch giống như dòng T4, nhưng với những cải tiến để tăng khả năng tương tác và cộng tác tốt hơn.

Các tính năng và lợi ích chính

Tùy chỉnh dễ dàng và khả năng mở rộng cao

SIP-T46U đi kèm với hai cổng Gigabit Ethernet, một trong số đó phù hợp với Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Đi kèm với hai cổng USB, T46U là cánh tay phải của bạn trong văn phòng, giúp bạn có thể sử dụng Bluetooth, Wi-Fi, tai nghe USB và ghi USB và bạn có thể sử dụng tùy ý bất kỳ hai cổng nào tùy theo nhu cầu của mình để làm phong phú thêm các tính năng của điện thoại. Trong khi đó, điện thoại không chỉ có ba trang nút linh hoạt có thể dễ dàng lập trình với tối đa 27 phím DSS không cần giấy, mà còn có thể kết nối tối đa ba mô-đun mở rộng, cho tối đa 0 nút bổ sung với màn hình LCD dựa trên màn hình và đèn LED. hệ thống.

Âm thanh HD

Công nghệ Yealink Optima HD Voice kết hợp phần cứng và phần mềm tiên tiến với công nghệ băng thông rộng cho hiệu suất âm thanh tối đa. Là một codec âm thanh hoàn toàn mở, rất linh hoạt, Opus, được thiết kế để thực hiện chất lượng âm thanh HD cao hơn các codec băng rộng khác ở băng thông mạng cao; Tuy nhiên, nếu chất lượng mạng hiện tại của bạn kém, Opus có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn các codec băng hẹp khác. Và thiết bị cầm tay tương thích với thiết bị trợ thính (HAC) của nó giúp người khiếm thính có thể nghe giọng nói rõ ràng hơn.

Cài đặt và cung cấp hiệu quả

Dòng Yealink T4U hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với Dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) và cơ chế Khởi động của Yealink để giúp bạn thực hiện Cấp phép Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào, giúp dòng T4U triển khai đơn giản, dễ bảo trì và nâng cấp . Hơn nữa, firmware và mẫu auto-p thống nhất áp dụng cho tất cả các kiểu điện thoại T4U, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn cho doanh nghiệp, cũng như đơn giản hóa việc quản lý và bảo trì.

Vận chuyển an toàn và khả năng tương tác

Dòng Yealink T4U sử dụng SIP qua Bảo mật tầng truyền tải (TLS / SSL), đây là công nghệ bảo mật mạng mới nhất. Nó cũng tương thích với các nhà cung cấp công tắc mềm hàng đầu, chẳng hạn như 3CX, Broadsoft Broadworks. Hơn nữa, nó được trang bị các hình ảnh fimrware kép cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ cấp độ doanh nghiệp để tránh làm hỏng hệ thống của bạn sau khi nâng cấp không thành công.

Tin liên quan cùng chuyên mục Điện thoại, viễn thông