Kính chống hóa chất honeywell an toàn nhất hiện nay – tkbh00005

Ngày đăng: 5/27/2024 8:18:28 PM - Thời trang, làm đẹp - Toàn Quốc - 23
Chi tiết [Mã tin: 5334666] - Cập nhật: 18 phút trước

1/Thông tin sản phẩm:

Kính Chống Hóa Chất Honeywell là lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc trong môi trường có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất độc hại. Với chức năng chính là bảo vệ mắt khỏi các chất hóa học ảnh hưởng, kính chống hóa chất là một phần không thể thiếu trong trang thiết bị bảo hộ cá nhân.

Cấu tạo của Kính Chống Hóa Chất Honeywell thường bao gồm một khung bằng nhựa hoặc kim loại chắc chắn, kết hợp với các mắt kính chịu được các loại hóa chất. Các mắt kính thường được làm từ polycarbonate hoặc các vật liệu chịu hóa chất khác, có khả năng chống xước và chịu va đập cao.

Với Kính Chống Hóa Chất chất lượng, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ mắt khỏi các chất hóa học độc hại trong quá trình làm việc. Đây là một sản phẩm không chỉ cần thiết mà còn là điểm tự hào của mọi môi trường làm việc chăm sóc sức khỏe và an toàn của nhân viên.

2/ Địa chỉ mua sắm:

Chào mừng bạn đến với Bảo hộ Tốt - điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu về trang thiết bị và đồ bảo hộ. Tại Bảo hộ Tốt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và thoải mái trong mọi tình huống làm việc.

Với một bộ sưu tập đa dạng các sản phẩm bao gồm mũ bảo hộ, giày bảo hộ, áo vest, kính bảo hộ và nhiều hơn nữa, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong mọi công việc.

3/Thông tin liên hệ:

Email: baohotot.cs@gmail.com

Phone: 0965 871 759

4/Link sản phẩm:

Kính Chống Hóa Chất Honeywell An Toàn Nhất Hiện Nay – TKBH00005


Tin liên quan cùng chuyên mục Thời trang, làm đẹp