Máy hút chân không m2 henkovac

Ngày đăng: 9/26/2023 4:49:45 PM - Vật tư, thiết bị công nghiệp - Hà Nội - 18
Chi tiết [Mã tin: 4900389] - Cập nhật: 39 phút trước

Máy hút chân không Henkovac Hà Lan

Máy hút chân không một khoang Henkovac còn gọi là máy đóng gói chân không một hộc Henkovac hay gọi tắt là máy hút chân không Henkovac hoặc máy đóng gói chân không Henkovac. Henkovac có trụ sở tại Hà Lan và là một trong những nhà phát minh ra máy đóng gói chân không. Với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm Henkovac phát triển từ tay nghề thủ công, công nghệ thiết kế và sản xuất hiện đại. Điều này đảm bảo tất cả các máy Henkovac đều sáng tạo và đáng tin cậy, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.


Máy hút chân không M2

Máy hút chân không M2 của chúng tôi là dòng máy hút chân không một khoang hoạt động bền bỉ, linh hoạt trong sản xuất công suất lớn và liên tục. Máy hút chân không M2 Henkovac sử dụng bơm hút chân không Busch của Đức. Máy hút chân không M2 của HENKOVAC là sự lựa chọn số 1 của những cửa hàng bán thịt, nhà hàng, bếp khách sạn, bệnh viện, nhà cung cấp thực phẩm và công nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản, thủy hải sản….Máy được thiết kế phù hợp với nhiều loại bao bì và cả sản phẩm túi màng nhôm.


Máy hút chân không M2 Henkovac Hà Lan

Đặc điểm kỹ thuật: Máy hút chân không M2

Nắp: Cao

Chiều cao khoang hút (mm): 220

Chiều dài tối đa sản phẩm (mm): 500

Vệt dán: Đôi 6 mm

Chiều dài thanh dán (mm): 500 x2

Kích thước máy (mm): 710 x 780 x 1040

Điện Thế: 230 – 1 – 50hz/400 – 3 – 50 Hz

Bảng điều kiển thời gian: 10 sản phẩm

Lựa chọn thêm ***

Bơm hút chân không Busch: 40 m3

Trọng lượng máy: 137 kg

Bảo hành: 3 Năm


Lợi ích sử dụng máy hút chân không M2

  • Thiết kế ưu việt
  • Công nghệ hàng đầu
  • Hậu mãi chu đáo

Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.Sau bảo hành phụ tùng luỗn có sẵn, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, năng động.


CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ TÂN TIẾN

Chuyên cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm: máy hút chân không, máy hút chân không một khoang, máy hút chân không hai khoang, máy hút chân không băng tải, máy hút chân không tự động, máy dán miệng túi, máy hút sát da skinpack, máy bọc màng co POF, bơm hút chân không, máy cưa thực phẩm, máy đóng dây đai, màng hút sát da skinpack, màng co POF, Màng bọc thực phẩm PVC, phụ tùng máy hút chân không, phụ tùng máy bọc màng co, phụ tùng máy dò kim loại, phụ tùng máy phần cỡ, phụ tùng bơm hút chân không, phụ tùng máy cưa thực phẩm....


https://congnghetantien.vn/san-pham/may-hut-chan-khong-m2-henkovac_687.html

Tin liên quan cùng chuyên mục Vật tư, thiết bị công nghiệp