Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là gì?

Ngày đăng: 4/3/2023 2:27:07 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc - 81
Chi tiết [Mã tin: 4556650] - Cập nhật: 13 phút trước

Em là một đứa sợ phẫu thuật lắm luôn nên tính nâng mũi bằng chất làm đầy filler. Nhưng mà bạn của em cản không cho em thực hiện bảo thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler hiệu quả không được lâu đâu. Vậy giờ không nâng mũi bằng chất làm đầy thì em phải thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào mới có mũi cao đẹp tự nhiên? Và nếu nâng mũi bằng phương pháp đó thì có để lại sẹo gì không bệnh viện? Em sợ bị để lại sẹo trên mặt lắm bệnh viện ơi. Nên nếu không có sẹo thì em mới thực hiện. (Hà Linh – Tây Ninh)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng cao mũi không cần phẫu thuật

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Hình ảnh

 

Chào chị Hà Linh,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và đặt câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi về cho Bệnh viện.Nâng mũi bằng chất làm đầy fillerthường có hiệu quả ngắn hạn, chỉ kéo dài khoảng 9 tháng đến 1 năm. Để có mũi đẹp lâu dài, tốt nhất chị Linh nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Ở Bệnh viện, ca nâng mũi phẫu thuật sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đích thân thực hiện. Với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dặn của Bác sĩ Hùng cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, nên sẽ hạn chế được tối đa tình trạng cắt rạch. Vết mổ nhỏ ban đầu sau khi nâng mũi xong sẽ được Bác sĩ tỉ mỉ khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, giấu ở vị trí khuất, khó nhìn thấy. Thêm nữa, tùy vào cơ địa của mỗi người và chế độ chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, dấu vết này sẽ mờ dần theo thời gian và không để lại sẹo xấu chị nha.

Hình ảnh

Đặc biệt trong tháng này, các dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi giảm giá lớn lên đến 50% chi phí. Mức ưu đãi này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác ở TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được chi phí hơn. Dưới đây là bảng giá chi tiết, chị Linh có thể tham khảo thêm.

Với số lượng các suất ưu đãi mũi thì có hạn, chị có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số Hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

Tin liên quan cùng chuyên mục Dịch vụ