Nhựa đài loan liệu có đảm bảo chất lượng không?

Ngày đăng: 12/10/2023 8:22:25 PM - Nội thất, ngoại thất - Toàn Quốc - 18
Chi tiết [Mã tin: 5050040] - Cập nhật: 39 phút trước

Lựa chọn nội thất nhựa Đài Loan là một quyết định thông minh vì những món đồ nội thất nhựa Đài Loan này rất thiết thực, bền và linh hoạt. Hãy cùng nội thất Hoàng Đại Plastic tìm hiểu về chủ đề này nhé.Nội thất nhựa hiện nay được sử dụng nhiều hơn so với cách đây khoảng một thập kỷ. Sự phổ biến ngày càng tăng của ghế nhựa có thể là do quy trình sản xuất được cải tiến giúp nâng cao đáng kể chất lượng tổng thể của chúng, khiến chúng trở thành một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Thử nghiệm tiêu chuẩn về linh kiện nội thất nhựa Đài Loan

Sau đây là loạt thử nghiệm chúng tôi thực hiện trên các bộ phận của nội thất nhựa và tổng thể của ghế, bàn, tủ,… để xác minh chất lượng và độ bền. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm rằng bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng để sử dụng ở nhà hoặc cho mục đích thương mại.

Phân tích độ ẩm

Vật liệu polypropylen và nhựa nhiệt dẻo được coi là có khả năng chống ẩm cao. Điều này làm cho loại nhựa này trở thành lựa chọn phổ biến trong sản xuất đồ nội thất nhờ khả năng chống hư hỏng (vì quá nhiều độ ẩm có thể khiến vật liệu dễ bị hư hỏng). Khả năng chống ẩm cao cũng rất quan trọng trong việc giúp ghế nhựa chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, tuyết và các nguồn ẩm khác. Phân tích độ ẩm rất quan trọng khi kiểm tra chất lượng của nội thât nhựa để đảm bảo rằng nó có thể chịu được hư hỏng. Những chiếc ghế nhựa phải trải qua nhiều điều kiện thử nghiệm có kiểm soát khác nhau để tiếp xúc với độ ẩm cực cao và phản ứng của nó. Thử nghiệm này cũng được thiết kế để đo hàm lượng nước trong vật liệu nhựa. Một số loại nhựa còn có xu hướng hút ẩm khi tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt. Nếu đúng như vậy, sản phẩm cuối cùng có thể bị biến dạng bên trong và chất lượng tổng thể kém do vật liệu có thể bị tổn hại từ bên trong.

Kiểm tra X quang

Loại thử nghiệm này được thực hiện trên những sản phẩm nội thất nhựa đài loan đã trải qua quá trình ép phun. Đây là một quy trình tiêu chuẩn khác để kiểm tra các mặt hàng được sản xuất hàng loạt như ghế nhựa. Trong thử nghiệm này, vật liệu hoặc sản phẩm cuối cùng được tiếp xúc với chùm bức xạ như tia gamma. Cường độ của chùm tia bức xạ đi qua vật liệu nhựa và đến đầu đối diện. Điều này được thu thập vào một bảng dữ liệu để thử nghiệm thêm. Nội thất nhựa Đài Loan được kiểm tra để xem liệu một số khu vực, đặc biệt là nơi bức xạ đi qua, dày hơn, mỏng hơn hoặc có khuyết tật hay không. Nó được kiểm tra để thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong vật liệu sau khi nó tiếp xúc với nguồn bức xạ. Một trong những dấu hiệu cho thấy nó bị hư hại do bức xạ là có bất kỳ vết đen nào trên bề mặt vật liệu hay không.

Các thử nghiệm bổ sung về chất lượng nội thất nhựa đài loan.

Bạn cũng có thể tự mình thực hiện kiểm tra chất lượng của nội thất nhựa Đài Loan khi nhận được chúng qua đường bưu điện. Đây là bước quan trọng để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng không có mặt hàng nào bỏ qua các biện pháp kiểm soát chất lượng của chúng tôi và bạn không nhận được mặt hàng bị lỗi. Việc đầu tiên bạn cần làm là lấy những chiếc ghế ra khỏi hộp. Tháo rời các mảnh và kiểm tra xem tất cả các mảnh đã hoàn chỉnh chưa. Mỗi chiếc ghế được bọc trong một túi bong bóng để tránh hư hỏng trong trường hợp có bất kỳ va đập nào bên ngoài hộp trong quá trình vận chuyển đồ vật. Tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu va đập và trầy xước nào ở bên ngoài ghế.

Phòng bếp

Phòng bếp

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số phụ tùng thay thế để thay thế bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng hoặc lỏng lẻo. Việc kiểm tra khả năng chịu tải của nội thất nhựa đài loan cũng là một ý tưởng hay. Trọng lượng tối đa của ghế được ghi rõ trong hộp, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra điều này cho phù hợp. Đảm bảo đặt ghế trên bề mặt ổn định trước khi thêm trọng lượng vào ghế. Sau khi thêm trọng lượng, hãy thực hiện kiểm tra vật lý trên ghế để xem liệu nó có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào không, chẳng hạn như vết nứt hoặc vết lõm.

Kết luận

Nội Thất Nhà Bếp Hoàng Đại Plastic tự hào là địa chỉ hàng đầu cho nội thất nhựa đài loan nhà bếp tại Việt Nam. Với sự đa dạng sản phẩm, chất lượng hàng đầu, thiết kế độc đáo, và dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy đến với chúng tôi để biến ước mơ về một ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực.

Hãy xem thêm các bài viết khác của Hoàng Đại Plastic để biết thêm các thông tin hữu ích nhé 

Tin liên quan cùng chuyên mục Nội thất, ngoại thất